Blackpink liệu có kiệt sức với lịch trình tour diễn dày đặc?

03/02/2023 14:02 GMT+7 | Kbiz

Không chỉ lo lắng cho Blackpink, fan còn rất khó chịu với cách YG vắt kiệt sức lực của 4 cô gái khi ngày hết hạn hợp đồng gần kề.

Blackpink hiện là nhóm nữ K-pop thành công nhất Hàn Quốc, với tour diễn toàn cầu Born Pink tính đến nay đã thu về hơn 1.5 triệu khán giả tham dự trên khắp thế giới và vẫn đang tiếp tục chạm đến những cột mốc lớn hơn.

Blackpink liệu có kiệt sức với lịch trình tour diễn dày đặc? - Ảnh 1.

Born Pink là tour diễn thế giới thành công nhất của K-pop trong năm vừa qua

Chỉ trong tháng 1 đầu năm nay, 4 cô gái đã tiến đến Châu Á, Trung Đông và Châu Âu, tạo nên lịch sử chưa từng có trong số các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc. Tuy nhiên, lịch trình của nhóm bận rộn đến đáng kinh ngạc, phủ kín bởi những đêm diễn liên tục và thường xuyên di chuyển trên máy bay, hầu như không có thời gian để các cô gái nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng.

Blackpink liệu có kiệt sức với lịch trình tour diễn dày đặc? - Ảnh 2.

4 cô gái thể hiện sự chuyên nghiệp trên từng sân khấu dù lịch trình dày đặc một cách đáng kinh ngạc

Chính vì vậy, rất nhiều người cảm thấy lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Blackpink.

Các cô gái đã tổ chức 2 đêm diễn liên tiếp tại quê nhà Thái Lan của Lisa vào ngày 7 và 8/1, sau đó là 3 buổi hòa nhạc tại Hồng Kông (Trung Quốc) vào ngày 13,14 và 15.

Vào ngày 19, nhóm nhạc nữ đã bay đến Ả Rập để chuẩn bị cho buổi hòa nhạc vào ngày 20, rồi vội vã bay thẳng đến Paris để biểu diễn tại chương trình từ thiện của Đệ nhất phu nhân nước Pháp.

Blackpink liệu có kiệt sức với lịch trình tour diễn dày đặc? - Ảnh 4.

Không chỉ thực hiện tour diễn thế giới, Blackpink còn tham gia nhiều sự kiện khác nhau

Đặc biệt, trong buổi diễn từ thiện tại Pháp, Blackpink cũng là nhân vật chính ngay cả khi chương trình kết thúc lúc đêm muộn. Nhóm đã nhận được lời cảm ơn chân thành khi tích cực tham gia sự kiện dù đang rất bận rộn với lịch trình toàn cầu: "Chúng tôi chân thành chào đón Blackpink, những cô gái có sức ảnh hưởng to lớn trên toàn thế giới, đã xuất hiện tại một sự kiện ý nghĩa như thế này".

Sau khi hoàn thành lịch trình tại Paris, Blackpink lại tiếp tục di chuyển đến Abu Dhabi và hoàn thành buổi biểu diễn vào ngày 28/1, sau đó bay trở về Hàn Quốc vào chiều ngày 29.

Tuy nhiên, lịch trình biểu diễn tới đây của nhóm nhạc nữ đình đám thậm chí còn "nặng nề" và hoành tráng hơn, chưa kể đến những lịch trình cá nhân của từng thành viên khi làm đại sứ cho các thương hiệu thời trang hàng đầu.

Blackpink liệu có kiệt sức với lịch trình tour diễn dày đặc? - Ảnh 6.

4 cô gái sẽ tiếp tục hành trình lưu diễn vào tháng 3 với rất nhiều đêm diễn đã lên lịch trước đó

Blackpink sẽ tiếp tục thực hiện tour diễn Born Pink vào tháng 3 với các điểm dừng chân tại Malaysia, Đài Loan (Trung Quốc), Indonesia và Philippines. Sau đó, vào tháng 4, nhóm sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella, cùng với đó là các đêm diễn tiếp theo ở Mexico vào ngày 26/4 đã được xác nhận.

Blackpink liệu có kiệt sức với lịch trình tour diễn dày đặc? - Ảnh 7.

Sức khỏe của các thành viên chính là điều khiến người hâm mộ lo lắng nhất lúc này

Ngoài ra, đã có thông tin xác nhận rằng Blackpink sẽ tham gia với tư cách là nghệ sĩ biểu diễn chính tại Lễ hội mùa hè Hyde Park ở Vương quốc Anh vào tháng 7.

Cuối cùng, với tư cách là những ngôi sao nổi tiếng trong giới quảng cáo, 4 cô gái sẽ phải xử lý lịch trình quảng cáo bị trì hoãn mỗi khi trở về Hàn Quốc. Không hề quá khi người hâm mộ nói rằng các hoạt động liên tục này sẽ "vắt kiệt sức lực" của nhóm.

Điều này cũng khiến người hâm mộ vô cùng khó chịu và phẫn nộ trước cách sắp xếp lịch trình của công ty chủ quản. Được biết, hợp đồng độc quyền của Blackpink với YG Entertainment sẽ hết hạn trong năm nay, làm dấy lên sự tò mò liệu công ty đang cố tình tận dụng mọi thời gian của nhóm trong trường hợp 4 thành viên quyết định không tái ký.

Minh Châu (Tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm