Blackpink có thể rời YG Entertainment vì 4 lý do sau

20/02/2023 11:32 GMT+7 | Kbiz

Hợp đồng của Blackpink với YG sẽ hết hạn vào tháng 8/2023, người hâm mộ đặt ra câu hỏi liệu nhóm nhạc nữ có chọn ở lại công ty hay không.

Tháng 8/2023, hợp đồng độc quyền của Blackpink với YG Entertainment sẽ chính thức hết hạn. Vì vậy, người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng trước khả năng tái ký hợp đồng của nhóm nhạc nữ, đồng thời hy vọng vào một kết quả khả quan.

Blackpink có thể rời YG Entertainment vì 4 lý do sau - Ảnh 1.

Tuy nhiên, hãng truyền thông Hàn Quốc Sports World cho rằng cơ hội gia hạn là thấp và đưa ra 4 lý do khiến Blackpink có thể rời YG.

YG giới thiệu nhóm nhạc nữ mới

Vào ngày 1/1/2023, YG Entertainment thông báo rằng nhóm nhạc nữ mới Baby Monster sẽ ra mắt trong năm nay. Kể từ đó, công ty đã phát hành nhiều đoạn giới thiệu và đoạn giới thiệu khác nhau để quảng bá cho Baby Monster.

Blackpink có thể rời YG Entertainment vì 4 lý do sau - Ảnh 2.

Dựa vào điều này, Sports World đã chỉ ra "xu hướng" gia hạn hợp đồng của YG. Cụ thể, sau khi Blackpink ra mắt năm 2016, YG gần như "đóng băng" các hoạt động của 2NE1. 

Tương tự, năm ra mắt của Baby Monster cũng trùng với thời điểm Blackpink hết hạn hợp đồng. Do đó, nhiều khả năng YG sẽ tập trung vào nhóm nhạc nữ mới này, trong khi Blackpink có thể nối gót 2NE1 rời YG.

Blackpink có thể rời YG Entertainment vì 4 lý do sau - Ảnh 4.

Có khả năng Blackpink nối gót 2NE1 rời YG

Yếu tố tuổi tác

Thêm vào đó, thị trường thần tượng hiện nay ngày càng trẻ hóa, các idol gen 4 ra mắt khi mới chỉ 13-14 tuổi. Trong khi đó, độ tuổi trung bình của Blackpink là 26,3 tuổi, chị cả Jisoo đã 28 tuổi còn Lisa sắp qua 26.

Blackpink có thể rời YG Entertainment vì 4 lý do sau - Ảnh 5.

Độ tuổi trung bình của Blackpink cao hơn hẳn các nhóm nữ thế hệ thứ 4 hiện nay

Sự nghiệp cá nhân đầy triển vọng

Theo Sports World, tất cả các thành viên Blackpink đều nổi tiếng và có sự nghiệp solo vững chắc. Jisoo, Jennie, Rosé hay Lisa hiện đang nắm trong tay của nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị cao cũng như là đại sứ của nhiều thương hiệu xa xỉ. 

Bên cạnh đó, hai thành viên Jisoo và Jennie cũng đang tích cực đóng phim, giúp họ có nhiều cơ hội hoạt động trong lĩnh vực này hơn trong tương lai.

Blackpink có thể đi theo con đường của Big Bang

Con đường mà Blackpink có thể đi chính là con đường mà Big Bang đã đi trước đây. Mặc dù tương lai không gia hạn hợp đồng, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi việc phát hành album mà không cần đến các hoạt động quảng bá. Thay vào đó, họ vẫn có thời gian cho các hoạt động cá nhân.

Blackpink có thể rời YG Entertainment vì 4 lý do sau - Ảnh 8.

Người hâm mộ mong rằng Blackpink có thể đồng hành cùng nhau ngay cả khi không còn là một nhóm.

HUYỀN TRANG (THEO KBIZOOM)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm