Bình Dương chính thức có Moses và Rimario

24/01/2023 21:42 GMT+7 | Bóng đá Việt

Theo thông tin mới nhất, CLB Bình Dương đã chính thức sở hữu chữ ký của bộ đôi Moses và Rimario với thời hạn 1 năm.

Để chuẩn bị cho V-League 2023, CLB Bình Dương đang thể hiện quyết tâm cải thiện thành tích so với mùa giải 2022. Mới đây nhất, đội bóng đất Thủ đã chính thức sở hữu chữ ký của cặp ngoại binh có phong độ rất tốt trong màu áo CLB Hải Phòng ở V-League 2022 là Rimario và Moses.

Rimario, Rimario Gordon, Bình Dương, Hải Phòng, Bình Định, Moses, Moses Oloya

Rimario sẽ khoác áo Bình Dương trong thời hạn 1 năm. Ảnh: Bình Dương FC

Được biết, khi V-League 2022 kết thúc, Moses và Rimario đã rời đội chủ sân Lạch Tray do không đạt được thoả thuận ký mới hợp đồng. Nguyên nhân dẫn đến việc chia tay này liên quan đến mức lương mà cặp ngoại binh này đòi hỏi tương đối cao so với đáp ứng từ phía CLB Hải Phòng. Bên cạnh đó, các vấn đề hậu trường cũng là một phần lý do khiến 2 ngoại binh này quyết định chia tay thành phố hoa phượng đỏ.

Sau khi tham dự trận giao hữu trong màu áo CLB Bình Dương, cả Moses Oloya và Romario Gordon từng có thời gian rất gần với việc chuyển đến thi đấu cho CLB Bình Định. Tuy nhiên do vướng mắc về tài chính nên 2 cầu thủ này đã không thể tới đầu quân cho đội chủ sân Quy Nhơn như dự kiến ban đầu.

Theo nhiều thông tin đồn đoán, nếu mọi việc thuận lợi, Rimario và Moses có thể nhận mức lương tháng lên tới 14.000 và 12.000 USD khi đầu quân cho đội bóng đại diện miền Nam Trung Bộ. Dù vậy, sau những khó khăn về tài chính, CLB Bình Định đã quyết định tiếp tục giữ lại tiền đạo Rafaelson và Jermie Lynch cho mùa giải 2023.

Về phía cặp Rimario và Moses, sau khi không thể chuyển đến Bình Định, cả hai còn nhận được rất nhiều lời mời khác nhau. Nhưng cuối cùng, bộ đôi này đã quyết định gia nhập CLB Bình Dương. Mối quan hệ giữa đội chủ sân Gò Đậu và đại diện những ngoại binh này là tương đối tốt. Moses cũng từng có quãng thời gian thi đấu rất thành công cho "đại bàng tím" những năm 2014-2015.

Hiện tại, Moses và Rimario đã tập luyện cùng CLB Bình Dương được khoảng 2 tuần và sẵn sàng chinh phục V-League 2023 cùng đội bóng đất Thủ. Với sự tăng cường ngoại binh rất chất lượng, đội chủ sân Gò Đậu hứa hẹn sẽ là cái tên cạnh tranh rất tích cực cho ngai vương mùa giải 2023.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm