Big Bang sẽ vẫn hoạt động với bộ ba G-Dragon, Taeyang và Daesung?

02/06/2023 09:00 GMT+7 | Kbiz

Khi T.O.P xác nhận rút khỏi Big Bang, ngày càng có nhiều sự tò mò về khả năng hoạt động trong tương lai của nhóm.

Vào ngày 31/5, T.O.P đã trả lời một bình luận trên tài khoản mạng xã hội của anh hỏi liệu anh có rời Big Bang hay không, nói rằng:

"Tôi đã nói rằng tôi đã rút lui" và "Tôi đã bắt đầu một chương mới trong cuộc đời mình kể từ năm ngoái".

Big Bang sẽ hoạt động như một bộ ba với G-Dragon, Taeyang và Daesung? - Ảnh 1.

Trả lời của T.O.P sau khi người hâm mộ đặt câu hỏi có rời Big Bang hay không

T.O.P cũng đã tải lên ảnh chụp màn hình của một bài báo gọi anh là "Big Bang T.O.P" và gạch chéo chữ "X" trên "BIGBANG", cho biết anh đã rời nhóm.

Trong khi đó, hợp đồng độc quyền của T.O.P với YG Entertainment đã kết thúc vào tháng 2 năm ngoái.

Vào thời điểm đó, YG giải thích: "Chúng tôi tôn trọng ý kiến của T.O.P về việc muốn mở rộng các hoạt động cá nhân của anh ngoài Big Bang".

Sau đó, T.O.P thành lập công ty của riêng mình. Kể từ đó, anh đã có nhiều nỗ lực khác nhau, bao gồm cả việc kinh doanh rượu vang và tham gia vào dự án hạ cánh trên mặt trăng có tên là "dearMoon".

YG đã để ngỏ khả năng T.O.P sẽ hoạt động trong tương lai với Big Bang khi hợp đồng độc quyền của anh kết thúc - vẫn giữ im lặng về vấn đề này.

Big Bang sẽ hoạt động như một bộ ba với G-Dragon, Taeyang và Daesung? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, do hợp đồng độc quyền của T.O.P với YG đã kết thúc nên vị trí của YG cũng không còn quan trọng.

Thật khó để mong đợi các hoạt động của Big Bang trong tương lai từ T.O.P, người đã bày tỏ rõ ràng lập trường của mình.

Seungri - một thành viên ban đầu khác của Big Bang - đã tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí sau khi vụ bê bối Burning Sun nổ ra vào năm 2019, đồng thời rời nhóm. Với việc T.O.P cũng tuyên bố rời nhóm, các thành viên còn lại điền tên Big Bang là G-Dragon, Taeyang và Daesung.

Big Bang sẽ hoạt động như một bộ ba với G-Dragon, Taeyang và Daesung? - Ảnh 3.

Seungri

Trong số 3 thành viên này, Taeyang đã tích cực theo đuổi sự nghiệp solo của mình. Dưới công ty con của YG - The Black Label - Taeyang đã phát hành mini-album Down to Earth vào tháng 4, bao gồm ca khúc chủ đề Seed.

Anh cũng đã thu hút được sự chú ý khi hợp tác với Jimin BTS trong bài hát VIBE (phát hành vào tháng 1) và Lisa Blackpink trong bài hát Shoong!.

Big Bang sẽ hoạt động như một bộ ba với G-Dragon, Taeyang và Daesung? - Ảnh 4.

Taeyang đã trở lại hoạt động solo

Trong khi đó, G-Dragon vẫn chưa tham gia bất kỳ hoạt động giải trí chính thức nào sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Tuy nhiên, trong một video mừng năm mới do YG Entertainment phát hành vào tháng 1, anh đã đề cập đến kế hoạch tương tác với người hâm mộ và theo đuổi nhiều hoạt động khác nhau.

G-Dragon cũng đề cập rằng anh đang chuẩn bị một album. Dù đã 5 tháng trôi qua và tháng 6 đã đến nhưng tình hình hiện tại của G-Dragon vẫn khá im ắng.

Big Bang sẽ hoạt động như một bộ ba với G-Dragon, Taeyang và Daesung? - Ảnh 5.

G-Dragon

Còn Daesung rời YG vào tháng 12 năm ngoái và thành lập công ty riêng. Trong một lá thư viết tay được đăng trên kênh YouTube của anh vào thời điểm đó, Daesung đã bày tỏ suy nghĩ độc đáo của mình về việc rời YG.

Anh để ngỏ khả năng về các hoạt động trong tương lai của Big Bang bằng cách kết thúc bức thư của mình bằng câu: "Ai đó đã nói không có sự vĩnh cửu. Có. Big Bang là vĩnh cửu".

Ban đầu là một nhóm gồm 5 thành viên, Big Bang giờ đây thực sự là một bộ ba, đặt ra câu hỏi liệu các hoạt động trong tương lai có khả thi hay không.

Big Bang sẽ hoạt động như một bộ ba với G-Dragon, Taeyang và Daesung? - Ảnh 6.

Daesung

Trên thực tế, ngay cả những người trong ngành cũng không chắc chắn. Một nguồn tin đề cập rằng các hoạt động solo của Taeyang và album của G-Dragon có thể không nhất thiết phải bao gồm âm nhạc của Big Bang, dẫn đến cái nhìn bi quan về tương lai của nhóm.

Bài viết trên Pann về việc T.O.P khẳng định rời khỏi Big Bang đã trở thành chủ đề nóng với hơn 133.000 lượt xem tính đến sáng 1/6.

Một số cư dân mạng Hàn Quốc bình luận:

"Nhưng khái niệm đăng và gạch bỏ tên của nhóm mà bạn đã tham gia hơn 15 năm là gì?".

"Các thành viên khác chỉ mới bắt đầu hoạt động solo trở lại để lấy lại ánh hào quang. GD và Taeyang vẫn tràn đầy tình cảm với người hâm mộ. Bạn có nghĩ rằng mọi người sẽ chào đón bạn sau khi bạn nói rằng bạn sẽ rời nhóm và phát hành một album solo không?".

"Ồ, không phải có chuyện gì đang xảy ra với cái tên Seunghyun sao? Hai người cùng tên làm bao nhiêu chuyện rồi bỏ đi như thế này sao? (Seungri: Lee Seunghyun, T.O.P: Choi Seunghyun)".

"Chẳng phải T.O.P đã rút khỏi Big Bang rồi sao? Tôi đã nghĩ anh ra đi sau vụ bê bối ma túy".

"Tôi đoán anh ấy không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào về Big Bang. Mọi người không cho rằng nghĩ như vậy là thô lỗ với các thành viên và người hâm mộ sao?".

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm