Beyonce không tiếc tiền may những bộ trang phục tiền tỷ cho tour 'Renaissance'

01/06/2023 18:00 GMT+7 | Giải trí

Beyonce được cho là đã vung ra "hàng chục nghìn USD" cho một đội ngũ thợ may để tạo nên những bộ trang cầu kỳ trình diễn trong khuôn khổ "Renaissance".

Ca sĩ 41 tuổi hiện đang biểu diễn tại Sân vận động Tottenham Hotspur cho đến ngày 4/6 trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Renaissance đang diễn ra rất được mong đợi của cô.

Beyonce không tiếc tiền may những bộ trang phục phức tạp trong tour 'Renaissance' - Ảnh 1.

Beyonce trong đêm hòa nhạc ở London

Beyonce đã khiến người hâm mộ phải kinh ngạc với loạt trang phục hàng hiệu rực rỡ trên sân khấu và danh sách dàn dựng đầy ắp những bản hit nổi tiếng nhất của cô, từ Love On Top đến Formation.

Và được biết, Beyonce đã thuê một đội ngũ khổng lồ gồm 12 thợ may để tạo nên những bộ trang phục phức tạp của cô cho các buổi biểu diễn kéo dài một tuần của cô ở London.

Beyonce không tiếc tiền may những bộ trang phục phức tạp trong tour 'Renaissance' - Ảnh 2.

Beyonce đã thuê một đội ngũ gồm 12 thợ may để tạo nên những bộ trang phục phức tạp của cô cho các buổi biểu diễn kéo dài một tuần của cô ở London

Theo một nguồn tin: "Beyoncé đã thuê tất cả những thợ may giỏi nhất ở London. Cô muốn liên tục làm mới trang phục của mình".

Trang phục biểu diễn trên sân khấu của Beyonce bao gồm những bộ đồ da mèo lấp lánh, áo nịt ngực ánh kim lộng lẫy và những chiếc váy ngắn của hàng loạt nhà thiết kế như Alexander McQueen, Loewe và David Koma.

Beyonce không tiếc tiền may những bộ trang phục phức tạp trong tour 'Renaissance' - Ảnh 3.

Beyonce đã bắt đầu các buổi biểu diễn ở London vào tối 26/5 và đã khiến những người hâm mộ trung thành của cô phát điên với những màn trình diễn bốc lửa của cô.

Trong đêm đầu tiên ở London, Beyonce đã khiến đám đông phát cuồng khi cô con gái lớn Blue Ivy (11 tuổi) của cô xuất hiện trên sân khấu cùng cô.

Người tạo hit Crazy In Love nhảy và hát cùng với Blue Ivy tại sân vận động của Tottenham Hotspur.

Chồng cô – rapper Jay-Z - tự hào theo dõi từ khán giả, cùng với các khách mời nổi tiếng Kris Jenner và Dua Lipa.

Beyonce trông đầy tự hào khi xem Blue Ivy biểu diễn ca khúc Right của Kendrick Lamar.

Beyonce không tiếc tiền may những bộ trang phục phức tạp trong tour 'Renaissance' - Ảnh 6.

Beyonce trước đây đã đưa Blue Ivy lên sân khấu ở Paris tham gia cùng các vũ công chuyên nghiệp để thực hiện vũ đạo cho màn diễn ca khúc My Power.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm