Biểu hiện mờ nhạt tại Hoa hậu Trái Đất, Thu Thảo vắng mặt khỏi top 20 bình chọn của Missosology

21/11/2022 15:33 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Missosology vừa đưa ra bảng dự đoán thí sinh lọt top cao Hoa hậu Trái Đất 2022 với vị trí đầu tiên thuộc về người đẹp Hà Lan Merel Hendriksen.

Đêm chung kết Hoa hậu Trái Đất sẽ chính thức được diễn ra vào 29/11. Chính vì thế, các thí sinh hiện tại đang cực kỳ nỗ lực để chứng tỏ mình xứng đáng với vương miện Hoa hậu Trái Đất 2022.

Top 20 của Missosology

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã công bố dự đoán top 20 của Hoa hậu Trái Đất 2022. Theo các chuyên gia của Missosology, Hoa hậu Hà Lan Merel Hendriksen đứng đầu danh sách và là ứng cử viên cho ngôi vị Hoa hậu.

Biểu hiện mờ nhạt tại Hoa hậu Trái Đất, Thu Thảo vắng mặt khỏi top 20 bình chọn của Missosology - Ảnh 1.

Dù chưa giành được giải phụ nào nhưng người đẹp 24 tuổi đã gây ấn tượng mạnh mẽ với nhan sắc và cả khả năng bứt phá của mình. Merel Hendriksen đã được bình chọn giải Darling of the Press khu vực Châu Âu, điều này nói lên rất nhiều điều về sức hấp dẫn cô gái này.

Biểu hiện mờ nhạt tại Hoa hậu Trái Đất, Thu Thảo vắng mặt khỏi top 20 bình chọn của Missosology - Ảnh 2.

Hoa hậu Hà Lan Merel Hendriksen

Hoa hậu Australia Sheridan Mortlock giữ vị trí thứ 2 trong bảng bình chọn của Missosology. Sheridan Mortlock cũng được bình chọn giải Darling of the Press khu vực Châu Á và Châu Đại Dương.

Biểu hiện mờ nhạt tại Hoa hậu Trái Đất, Thu Thảo vắng mặt khỏi top 20 bình chọn của Missosology - Ảnh 3.

Hoa hậu Australia - Sheridan Mortlock

Đứng ở vị trí thứ ba là Hoa hậu Colombia Andrea Aguilera. Andrea Aguilera đã giành được hai huy chương vàng từ các cuộc thi phụ và hiện tại đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ cả trong và ngoài Colombia.

Biểu hiện mờ nhạt tại Hoa hậu Trái Đất, Thu Thảo vắng mặt khỏi top 20 bình chọn của Missosology - Ảnh 4.

Hoa hậu Colombia - Andrea Aguilera

Hoa hậu Palestine Nadeen Ayoub được Missosology xếp ở vị trí thứ 4. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Nadeen Ayoub được đánh giá rất hoạt ngôn. Theo các chuyên gia sắc đẹp của Missosology thì Nadeen Ayoub sẽ đạt thứ hạng cao trong đêm chung kết.

Biểu hiện mờ nhạt tại Hoa hậu Trái Đất, Thu Thảo vắng mặt khỏi top 20 bình chọn của Missosology - Ảnh 5.

Hoa hậu Palestine - Nadeen Ayoub

Biểu hiện mờ nhạt tại Hoa hậu Trái Đất, Thu Thảo vắng mặt khỏi top 20 bình chọn của Missosology - Ảnh 6.

Hoa hậu Nigeria - Esther Oluwatosin Ajayi

Lọt vào top 5 là Hoa hậu Nigeria Esther Oluwatosin Ajayi. Người đẹp hiện tại là thí sinh mạnh nhất đến từ khu vực châu Phi khi giành được cả giải thưởng Darling of the Press và huy chương vàng trong phần thi áo tắm.

Missosology là một chuyên trang sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới do Ric Galvez sáng lập và đã hoạt động được hơn 10 năm. Missosology thường đăng tải những bài đánh giá, bình luận hoặc bầu chọn nhan sắc liên quan đến các cuộc thi sắc đẹp quốc tế như: Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Trái đất và Hoa hậu Siêu quốc gia cùng nhiều cuộc thi khác trong nước và thế giới. 

Cơ hội nào cho Thạch Thu Thảo ở Miss Earth 2022?

Miss Earth 2022 (Hoa hậu Trái đất) được tổ chức trở lại sau 2 năm tạm ngưng vì Covid-19. Cuộc thi năm nay thu hút hơn 80 thí sinh và được tổ chức theo 2 hình thức: online và offline. Ở phần thi online, Thạch Thu Thảo - đại diện Việt Nam nhận được đánh giá cao từ các diễn đàn nhan sắc. Trong BXH dự đoán đầu tiên của Sash Factor cho đấu trường Miss Earth 2022, Thạch Thu Thảo xuất hiện ở vị trí số 11 trong Top 16.

Biểu hiện mờ nhạt tại Hoa hậu Trái Đất, Thu Thảo vắng mặt khỏi top 20 bình chọn của Missosology - Ảnh 7.

Thạch Thu Thảo qua ống kính của Missosology.

Tuy nhiên, khi đến phần thi offline tại Manila, Philippines thì Thạch Thu Thảo dường như "bay màu" khỏi các bảng xếp hạng cũng như trượt toàn bộ các phần thi phụ.

Thậm chí, trong phần trình diễn bikini ở buổi họp báo được tổ chức ở Manila, Philippines, Thạch Thu Thảo gây thất vọng vì ấp úng, "quên bài" khi tự giới thiệu bản thân. Vì là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh nên việc ấp úng thậm chí quên cả bài của Thạch Thu Thảo là điều khó chấp nhận.

Hi vọng Thạch Thu Thảo sẽ lấy lại tự tin và bứt phá trong đêm chung kết sắp tới.


Thanh Yên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm