Mâu Thủy 'tố' Miss Earth Việt Nam bắt nộp 5 tỷ mua suất thi Hoa hậu Trái đất 2018

30/05/2019 14:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Á hậu Mâu Thủy thắng thắn "tố" BTC Miss Earth Việt Nam 2018 yêu cầu cô cần nộp 5 tỷ để mua suất thi Hoa hậu Trái đất. 

Dàn Á hậu Lệ Hằng, Mâu Thủy, Hoàng Thùy phấn khích về thành tích của H'Hen Niê

Dàn Á hậu Lệ Hằng, Mâu Thủy, Hoàng Thùy phấn khích về thành tích của H'Hen Niê

Ngay sau khi đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 H'Hen Niê xuất sắc lọt top 5, nhiều sao Việt đã đồng loạt gửi lời chúc mừng.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Á hậu Mâu Thủy bất ngờ khi chia sẻ về câu chuyện bị tước quyền dự thi Miss Earth 2018 (Hoa hậu Trái đất) - cuộc thi Phương Khánh đăng quang.

Người đẹp cho biết sau khi đoạt Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô đã được ủy quyền tham dự Miss Earth 2018 trước Phương Khánh, nhưng cuối cùng hụt mất cơ hội vì không đáp ứng số tiền đầu tư đòi hỏi lên tới 5 tỷ, do đó đành ngậm ngùi buông tay, sau đó nảy sinh mâu thuẫn với đơn vị giữ bản quyền.

Dù rất buồn nhưng thời gian gần đây, nhiều cư dân mạng lại khơi lại câu chuyện này và bị gán tiếng xấu, nên Mâu Thủy đã quyết định nói lên sự thật để tránh bị hiểu lầm.

Chú thích ảnh
Dòng chia sẻ của Mâu Thủy trên Instagram cá nhân

“5 tỷ đó nói thật luôn là tôi không có, mà có tôi cũng không thi. Mà đau nhất một câu anh ấy nói: Nếu em không có tiền thì em out đi Thủy. Mình đã từ chối ngay lúc đầu, anh ấy là người ngỏ lời cho ứng trước số tiền ấy. Bây giờ người ta nói như vậy cũng đành chịu nên Thủy out thôi”, cô viết.  

Dòng trạng thái của Mâu Thủy nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người bất ngờ trước thông tin cô đưa ra và quay sang chỉ trích đơn vị nắm bản quyền Miss Earth tại Việt Nam.

Ngay sau đó, chuyên gia Phúc Nguyễn - Giám đốc Quốc gia của Miss Earth đã lên tiếng phủ nhận thông tin. Ông cho rằng thông tin của Mâu Thủy chia sẻ là cách cô câu view “sau thời gian quá dài không ai nhắc đến". Phúc Nguyễn nói thêm: “Nếu có đủ gan tạo scandal thì họp báo 3 bên cho hoành tráng chứ nửa vời kiểu “thụt ra thụt vô… hết phim" của Á hậu thì hoàn toàn làm nền không đó nha”.

Chú thích ảnh
Ông bầu Phúc Nguyễn cho rằng Mâu Thủy đang cố tình tạo scandal để gây chú ý

Đồng thời, chuyên gia Phúc Nguyễn còn tiết lộ lý do Mâu Thủy từ chối thi vì ông không đảm bảo việc người đẹp sẽ có giải tại đấu trường sắc đẹp này. Ông cho biết Á hậu sinh năm 1992 đang đảm nhận vai trò huấn luyện viên một cuộc thi người mẫu nên cố tình tạo ồn ào để thu hút sự chú ý.

Chú thích ảnh
Á hậu Mâu Thủy và chuyên gia Phúc Nguyên

Hiện câu chuyện của Á hậu Mâu Thủy với BTC của Miss Earth Việt Nam vẫn chưa có hồi kết. Báo Thể thao & Văn hóa sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến câu chuyện "tố" nhau này.

Hoài An (Tổng hợp)

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm