Thạch Thu Thảo tích cực tham gia hoạt động tại Hoa hậu Trái đất 2022

13/11/2022 17:00 GMT+7 | Giải trí

Thạch Thu Thảo tích cực tham gia hoạt động tại Hoa hậu Trái đất 2022

Miss Earth Vietnam 2022 Thạch Thu Thảo đã tới Philippines tham gia Vòng Chung kết Miss Earth 2022 - Hoa hậu Trái đất diễn ra từ 13/11.

Theo đó, sau gần 3 giờ bay từ Việt Nam vào sáng 12/11, Thạch Thu Thảo đã đến sân bay Manila, Philippineslên. Ngay sau đó, cô nhập vào nhóm thí sinh Nước để tham gia vào các phần thi của Vòng Chung kết. 

Thạch Thu Thảo tích cực tham gia hoạt động tại Hoa hậu Trái đất 2022  - Ảnh 1.

Thạch Thu Thảo rạng rỡ trước giờ lên đường tham dự VCK Hoa hậu Trái đất 2022

Khi vừa tới sân bay, Thạch Thu Thảo đã gặp gỡ đại diện Nhật Bản và Belize (quốc gia thuộc Trung Mỹ). Ba người đẹp đã nhanh chóng giao lưu làm quen và có những bức ảnh chung.

Đại diện Việt Nam được sắp xếp vào nhóm Nước và phải di chuyển đến một điểm tập kết khác tại trung tâm thủ đô Manila. Tại nhóm Nước, ngoài đại diện Việt Nam còn có các đại diện khác như Hà Lan; Albanie; Malaysia. Bạn chung phòng với Thảo là Kyrgyzstan.

Thạch Thu Thảo tích cực tham gia hoạt động tại Hoa hậu Trái đất 2022  - Ảnh 2.

Thạch Thu Thảo gặp gỡ dàn người đẹp khi vừa đáp xuống Manila

Trong buổi tiệc chào mừng thí sinh của BTC, Thạch Thu Thảo đã chọn tà áo dài trắng nền nã. Diện tài áo trắng truyền thống, Thảo cho biết như được tiếp thêm sức mạnh bởi sự từ hào của người con gái Việt Nam. Cô cũng nhận được lời khen ngợi về sự tinh tế khi trang phục truyền thống của phụ nữ Việt.

Thạch Thu Thảo tích cực tham gia hoạt động tại Hoa hậu Trái đất 2022  - Ảnh 3.

Người đẹp Việt Nam diện trang phục áo dài trắng nền nã

Hiện tại, Thạch Thu Thảo đang được các diễn đàn sắc đẹp quốc tế đánh giá khá cao khi cô đều lọt Top các phần thi phụ online.

Hoa hậu Trái đấy 2022 được tổ chức trở lại sau 2 năm tạm ngưng vì Covid-19. Cuộc thi năm nay thu hút hơn 80 thí sinh và được tổ chức theo 2 hình thức: online và offlie. Ở hình thức online, các thí sinh tham dự thi theo châu lục từ ngày 24/10-11/11. Từ ngày 12/11 tất cả các thí sinh sẽ tập trung về Manila để chuẩn bị cho các phần thi tại đây như Trang phục dạ hội, Tài năng, Áo tắm. Đêm Chung kết diễn ra vào ngày 29/11 tới.

Thạch Thu Thảo tích cực tham gia hoạt động tại Hoa hậu Trái đất 2022  - Ảnh 4.

Thạch Thu Thảo được đánh giá cao trong các BXH

Thạch Thu Thảo tích cực tham gia hoạt động tại Hoa hậu Trái đất 2022  - Ảnh 5.

Tại Vòng chung kết, các người đẹp Hoa hậu Trái đất 2022 sẽ bận rộn với lịch tập luyện cũng như các hoạt động bảo vệ môi trường.

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm