Bị hỏi thẳng chuyện ly hôn ông xã Đỗ Kỷ, NSND Lan Hương lên tiếng

05/10/2023 09:09 GMT+7 | Giải trí

Thời gian gần đây, thông tin NSND Lan Hương "đường ai nấy đi" với ông xã Đỗ Kỷ khiến nhiều người xôn xao. Mới đây, người trong cuộc đã chính thức lên tiếng.

Cụ thể, NSND Lan Hương tiết lộ mình khá bất ngờ vì được hỏi về tình trạng hôn nhân với ông xã Đỗ Kỷ khi xuất hiện tại các chương trình, sự kiện. Thậm chí, có người còn không ngại hỏi thẳng "chị và anh Đỗ Kỷ chia tay rồi à".

Bị hỏi thẳng chuyện ly hôn ông xã Đỗ Kỷ, NSND Lan Hương lên tiếng - Ảnh 1.

Vợ chồng nghệ sĩ Lan Hương - Đỗ Kỷ

Đứng trước tin đồn, nữ diễn viên gạo cội nhanh chóng phủ nhận chuyện rạn nứt tình cảm. Hai vợ chồng cô vẫn đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc viên mãn, yên bình bên gia đình và các con chứ không hề có chuyện chia tay như lời mọi người đồn thổi.

Theo Dân trí, diễn viên Sống chung với mẹ chồng bộc bạch: "Cả tôi và anh Đỗ Kỷ đều ngạc nhiên vì sao lại có thông tin chúng tôi ly thân, ly hôn? Có lẽ lâu rồi họ không thấy chúng tôi đi cùng nhau ở sự kiện nên mới nói vậy. Tôi và ông xã đã có hơn 30 năm sống bên nhau, chúng tôi hiểu nhau đến mức không cần nói nhiều vẫn biết đối phương nghĩ gì, thích gì nên tin đồn kia là không đúng".

Bị hỏi thẳng chuyện ly hôn ông xã Đỗ Kỷ, NSND Lan Hương lên tiếng - Ảnh 2.

Ít ai ngờ rằng, vợ chồng cô đã có hơn 30 năm chung sống mà chưa hề có cuộc cãi vã hay lớn tiếng nào.

Cô nói thêm: "Nếu ai nghĩ, hôn nhân rất dễ giữ thì người đó chủ quan. Nhiều người nhìn vào hôn nhân của một số cặp đôi ở showbiz và thần tượng hóa lên, nếu nghệ sĩ nào đó chia tay thì bàn tán, soi mói.

Thật ra, ai cũng mong muốn có một cuộc sống bình thường, không ai muốn chia tay. Nếu ly hôn, là việc cực chẳng đã, các cụ đã nói "không ở trong chăn không biết chăn có rận", khi chúng ta không hiểu rõ thì không nên hồ đồ bàn luận".

Bị hỏi thẳng chuyện ly hôn ông xã Đỗ Kỷ, NSND Lan Hương lên tiếng - Ảnh 3.

Nam nghệ sỹ từng hạnh phúc chia sẻ bức hình mặc áo đôi và tươi cười bên nhau nhân sinh nhật vợ.

Trước đó, NSƯT Đỗ Kỷ từng tâm sự về cuộc sống hôn nhân với NSND Lan Hương rằng cả hai “cứ nhìn nhau rồi sống". Cả hai quen nhau khi cùng học chung lớp. Đối với ông thì “tôi với vợ đến với nhau cũng giống như cơm ăn nước uống". Chuyện tình gắn bó, bên nhau nhiều thập kỷ của họ khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Nhận xét về người bạn đời, nam nghệ sĩ thừa nhận: “Quan điểm của chúng tôi là phải sống thật, có sao sống thế. Nếu mình sống tốt với người khác mà họ không sống tốt với mình thì thôi kệ. Vợ tôi lo xa hơn, chẳng hạn như bây giờ con lớn, lấy vợ rồi nhưng vẫn cứ lo là nó còn dại".

Bị hỏi thẳng chuyện ly hôn ông xã Đỗ Kỷ, NSND Lan Hương lên tiếng - Ảnh 5.

Vợ chồng Đỗ Kỷ - Lan Hương cùng tận hưởng những giây phút vui vẻ của cuộc sống.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm