Bị đàn em iKon tỉa đểu là chỉ giỏi làm màu, RM BTS đáp lại rất ra dáng đàn anh

31/03/2019 09:54 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Bobby của iKon đang hứng gạch đá dư luận khi những ca khúc cũ của anh bị khơi lại.

Sunmi bị ném đá dữ dội vì tâng bốc BTS quá lời

Sunmi bị ném đá dữ dội vì tâng bốc BTS quá lời

Sunmi đã khiêm tốn nói rằng BTS, chứ không phải Wonder Girls, là những người mở đường cho kpop ra ngoài thế giới.

 

Bobby đã thu hút nhiều sự chú ý hồi năm 2014 khi lời ca khúc của anh, dù không nói toạc ra, nhưng rõ ràng đã chĩa súng vào một số rapper thần tượng, nổi bật nhất là Ravi của VIXX và RM của BTS.

Chú thích ảnh
Bobby "gây thù chuốc oán" không ít

Cụ thể, ca khúc YGGR#HipHop của Bobby có một dòng nhắc tới ca khúc Eternity của Ravi cũng như VIXX: “Còn cả một quãng đường dài để đi đấy, nhóm nhạc rapper ạ. Hãy nhảy điệu nhảy đồng hồ của mình đi”.

Đáp lại, Ravi đã viết một bài rap mang tên Diss Hater, trong đó chế giễu Bobby là chó chê mèo lắm lông: “Ừ, anh là thần tượng đấy/ Nhưng chú cũng khác quái gì/ Gây chiến như thể chúng ta khác nhau vậy/ Ghê tởm quá, dừng đi thôi/ Anh biết điệu nhảy đồng hồ của nhóm/ Nhưng anh không điếc, em trai ạ… Hét to tới Bobby, anh nhổ vào bọn ghen ăn tức ở”.

Chú thích ảnh
Ravi không ngại đáp trả

Ravi không phải thần tượng duy nhất trong tầm ngắm của Bobby. Rapper của iKon còn nhắm vào RM BTS trong một ca khúc khác. Ca khúc hợp tác giữa Bobby với Masta Wu Come Here có đoạn nhắc tới RM (khi đó là Quái vật Rap) và BTS (chống đạn thiếu niên đoàn).

“Họ gọi tôi là quái vật. Đó không phải cái tên do tôi tạo nên. Anh thích gương lớn hơn là hầm ngục, đúng không anh? Nếu kỹ năng là vẻ bề ngoài, thì tôi là Won Bin trước kính chống đạn”.

Chú thích ảnh
RM không để tâm nhiều tới lời kích bác của đàn em

Trong một buổi phỏng vấn, RM nói rằng anh không cảm thấy khó chịu về Bobby và thấy ca khúc chỉ là một “cú đâm nhẹ” và nó có tính chất giải trí hơn là độc hại.

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm