Kang Daniel bị tố hành xử thô lỗ như du côn, đường trở lại kpop thêm gập ghềnh

Kang Daniel bị tố hành xử thô lỗ như du côn, đường trở lại kpop thêm gập ghềnh

Thứ Bảy, 30/03/2019 18:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Câu chuyện của các nhân viên làm việc cùng Kang Daniel đang là đề tài nóng bỏng trên mạng, được người yêu kpop bàn tán xôn xao không ngừng.
Kang Daniel bỏ công ty quản lý vì bị Seungri Big Bang ‘dụ dỗ’?

Kang Daniel bỏ công ty quản lý vì bị Seungri Big Bang ‘dụ dỗ’?

Theo thông tin mới đây, người đứng sau kế hoạch rời LM Entertainment của Kang Daniel chính là cậu út Seungri của Big Bang.
Kang Daniel là một trong những thần tượng đình đám nhất tại Hàn Quốc nhờ xuất hiện trên Produce 101 mùa 2, nơi anh giành vị trí số 1 để ra mắt với vai trò thành viên trung tâm của Wanna One.
Tuy nhiên, một nhân viên được cho là từng làm việc với Kang Daniel trong một buổi chụp hình đã than phiền về thái độ của anh. Người này đã chụp màn hình trò chuyện họ gửi cho bạn bè thân thiết. Nó sau đó đã được đăng tải lên mạng và sớm trở thành đề tài nóng.
Chú thích ảnh
Kang Daniel bị cho là một tên du côn?
Nhân viên này tuyên bố Kang Daniel không chịu luyện tập trước khi chụp như đã nói trước đó.
Chú thích ảnh
Theo người này, Kang Daniel không chịu luyện tập trước. Khi bị nói lại hỏi vặc lại là tại sao anh phải nhảy.
Kang Daniel cũng bị cho là đã than phiền vì phải nhảy trong buổi chụp, ngồi nghỉ bất cứ khi nào có thể, bị chê hời hợt khi kêu ca không ngừng “như một kẻ du côn”.
Chú thích ảnh
Ăn nói như du côn với mọi người?
Nhân viên này còn so sánh thái độ của anh với Ong Sungwoo, người rất được khen bởi làm việc chăm chỉ và có thái độ tích cực.
Chú thích ảnh
Sungwoo thì được khen hết lời
Sau khi thông tin tràn lan trên mạng, rất nhiều người hâm mộ đã lao vào tranh cãi về tính xác thực của nó. Một số tin vào nó, cho rằng Kang Daniel có thái độ không tốt.
“Tôi cảm thấy chuyện này rất thật”.
“Kang Daniel tới từ Young-do. Nếu sống ở Busan, bạn sẽ biết khu đó là thế nào. Tôi biết cậu ta là loại người gì ngay từ lúc cậu ta gian lận phiếu bầu ở Produce 101”.
“Tôi nghe mọi người ở quê nói cậu ta là côn đồ. Nếu không tin, hãy hỏi ai đó học cùng trung học với cậu ta. Tôi cũng rất tò mò”.
Ngược lại, nhiều người khác bảo vệ nam thần tượng. Thậm chí đòi kiện nhân viên kia.

“Nhìn họ cố tình hạ nhục anh ấy kìa. Họ phải bị kiện tới nơi tới chốn. Chúng ta hãy chung tay làm hết mức có thể”.
“Ngừng hạ nhục anh ấy đi. Các người được phép bôi nhọ hình ảnh người khác chỉ vì có mặt trong một buổi chụp hình? Con người Kang Daniel đã được chứng minh nhiều lần bởi những người thật sự ở cạnh. Thế nên, điều này sẽ không gây hề hấn chút gì tới anh ấy”.
“Không còn bàn cãi gì nữa, người viết những thứ này phải bị vào tù”.
Trước đó, Kang Daniel cũng vướng lùm xùm quanh hợp đồng với công ty mới. Có vẻ, con đường trở lại kpop của anh đang ngày một gian nan.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên