Bầu Hoàn chơi lớn, tuyên bố muốn mở cửa tự do sân Lạch Tray trận ra mắt đội tuyển Việt Nam của HLV Troussier

24/05/2023 17:04 GMT+7 | Bóng đá Việt

Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị có trận giao hữu gặp ĐT Hong Kong trên sân Lạch Tray. Chủ tịch CLB Hải Phòng tuyên bố sẽ mở cửa miễn phí để khán giả vào xem màn so tài này.

Bầu Hoàn muốn mở cửa tự do sân Lạch Tray trận giao hữu của ĐTVN

Đội tuyển Việt Nam sẽ có đợt tập trung vào ngày 7/6 tới để có những bước chuẩn bị đầu tiên cho giải Asian Cup được tổ chức tại Qatar vào đầu năm sau. Và vào ngày 15/6, các cầu thủ của chúng ta sẽ có trận giao hữu gặp Hong Kong. Trận đấu này được tổ chức trên sân Lạch Tray của CLB Hải Phòng.

Đáng chú ý, đây sẽ là làm ra mắt của HLV Troussier với ĐTQG Việt Nam. Mới đây, chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Văn Trần Hoàn khẳng định sân Lạch Tray sẽ có những bước chuẩn bị tốt nhất để màn ra mắt này diễn ra thành công tốt đẹp.

"Ngày 15/6, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu với Hong Kong trên sân Lạch Tray. Lãnh đạo thành phố Hải Phòng và nhân dân rất ủng hộ và cũng lâu lắm rồi đội tuyển Việt Nam chưa về với thành phố cảng", ông Hoàn chia sẻ.

"Hơn nữa, đây cũng là màn ra mắt của ông Troussier trên tư cách HLV trưởng ĐTQG Việt Nam. Cá nhân tôi và người dân thành phố Hải Phòng rất chờ đợi và tôi tin tưởng rằng với tình yêu bóng đá của người dân nơi đây, với sự quyết tâm của lãnh đạo, trận đấu này sẽ thành công rực rỡ".

Bên cạnh đó, ông Văn Trần Hoàn đã cam kết sân Lạch Tray sẽ ở điều kiện tốt nhất để phục vụ các cầu thủ.

"Tôi cam kết hạ tầng của sân Lạch Tray đảm bảo về tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Bản thân tôi cũng đã đi rất nhiều sân trên thế giới. Tôi khẳng định sân Lạch Tray sẽ đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của FIFA", ông Hoàn nói thêm.

Bầu Hoàn chia sẻ về sân Lạch Tray mà ĐTVN chuẩn bị đến giao hữu với Hong Kong (Nguồn: V-Log Minh Hải)

Đặc biệt, bầu Hoàn tuyên bố nếu được quyền quyết định, ông sẽ mở cửa để CĐV vào sân xem trận đấu này miễn phí. Tuy nhiên, quyền bán vé vẫn đang thuộc về Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

"Tôi đảm bảo khán giả đến sân sẽ đông, còn có kín chỗ hay không thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Còn theo quan điểm cá nhân là tôi 'tháo khóa' để chiêu đãi cho bà con", Bầu Hoàn tuyên bố.

"Nhưng quyền bán vé thì là của Liên đoàn. Tôi cũng mong muốn Liên đoàn bán giá vé thấp nhất có thể, nếu thiếu tôi sẽ bù, để ngày 15/6 tới là ngày hội bóng đá của Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung".

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm