Bầu Đức chỉ đạo lo hậu sự cho 3 thành viên HAGL qua đời; HLV Park thương tiếc trợ lý Dương Minh Ninh

14/08/2023 05:11 GMT+7 | Bóng đá Việt

Bầu Đức đã chỉ đạo CLB HAGL lo hậu sự cho 3 thành viên qua đời vì tai nạn giao thông. Trong khi đó, HLV Park Hang Seo gửi lời tiễn biệt tới HLV Dương Minh Ninh.

Bầu Đức chỉ đạo HAGL lo hậu sự cho 3 thành viên qua đời

Vào khoảng 15h00 hôm 12/8, trên quốc lộ 14 (đoạn qua chợ Phú Quang, xã Ia Hrú, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người tử vong, đều là thành viên của CLB HAGL. Sau đó, trang facebook của CLB HAGL xác nhận rằng 3 thành viên của CLB, gồm ông Dương Minh Ninh - Phó Giám đốc, HLV phó đội 1; Đào Trọng Trí - bác Sĩ CLB và tiền đạo Paollo Madeira Olivera đã qua đời trong vụ tai nạn nói trên.

Sau vụ tai nạn trên, bầu Đức đã chỉ đạo CLB HAGL lo hậu sự chu đáo cho 3 thành viên tử nạn. Theo chia sẻ của trưởng đoàn HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh thì CLB HAGL sẽ chủ động hỗ trợ, lo hậu sự tốt nhất cho các thành viên gặp tai nạn. CLB HAGL sẽ phối hợp với gia đình để lo lắng chu đáo.

Bầu Đức chỉ đạo HAGL lo hậu sự cho 3 thành viên qua đời, HLV Park thương tiếc trợ lý Dương Minh Ninh - Ảnh 2.

HLV Dương Minh Ninh là cộng sự thân thiết của HLV Kiatisuk tại HAGL - Ảnh: FBNV

Theo đó, CLB sẽ cho người đưa HLV Dương Minh Ninh và bác sĩ Đào Trọng Trí về nhà để lo hậu sự. Trong khi đó, với trường hợp của tiền đạo ngoại Paollo, CLB sẽ chờ hoàn tất các thủ tục theo quy định và hỗ trợ vợ Paollo đưa cầu thủ này về nước.

HLV Park Hang Seo mới đây đã bày tỏ sự thương tiếc khi biết tin HLV Dương Minh Ninh qua đời: "Không từ ngữ nào có thể diễn tả được cảm xúc của tôi sau khi nghe chuyện HLV Dương Minh Ninh qua đời vào ngày hôm qua. Sự ra đi của cậu ấy khiến tôi cảm thấy rất buồn.

Ninh là một người hiền lành, phúc hậu. Cậu ấy sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người và luôn giữ sự khiêm tốn. Cậu ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều khi còn làm việc tại đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Tôi vinh dự khi được làm việc một người đồng nghiệp như vậy. An nghỉ nhé, Ninh!".

Bầu Đức chỉ đạo HAGL lo hậu sự cho 3 thành viên qua đời, HLV Park thương tiếc trợ lý Dương Minh Ninh - Ảnh 3.

HLV Park Hang Seo gửi lời tiễn biệt tới HLV Dương Minh Ninh - Ảnh: FBNV

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã gửi lời chia buồn sau khi 3 thành viên của CLB HAGL qua đời vì tai nạn giao thông: "Tôi xót xa trước vụ việc thương tâm liên quan đến sự ra đi cầu thủ, HLV và bác sĩ của CLB Hoàng Anh Gia Lai. Tôi xin chân thành gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và bạn bè. Hi vọng tất cả mọi người sẽ sớm vượt qua sự mất mát này".

Dương Minh Ninh qua đời ở tuổi 47 – độ tuổi khá đẹp với một HLV - nhưng ông đã có hơn 20 năm gắn bó với đội bóng phố Núi, trên cả hai cương vị. Ngoài ra, ông cũng từng hai lần tham gia vào ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam dưới thời các HLV Nguyễn Hữu Thắng và Park Hang Seo. Ngày ra đi, Dương Minh Ninh đang là Phó giám đốc trung tâm và HLV phó đội một HAGL.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm