Từ Thái Lan, HLV Kiatisuk chia sẻ đầy xúc động về trợ lý Dương Minh Ninh, kể kỷ niệm đặc biệt giữa hai người

13/08/2023 15:19 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV của HAGL, Kiatisuk Senamuang bày tỏ sự đau buồn sau khi biết tin HLV Dương Minh Ninh qua đời sau vụ tai nạn giao thông.

HLV Kiatisuk viết tâm thư đẫm nước mắt về trợ lý Dương Minh Ninh

Vào khoảng 15h00 hôm 12/8, trên quốc lộ 14 (đoạn qua chợ Phú Quang, xã Ia Hrú, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người tử vong, đều là thành viên của CLB HAGL. Sau đó, trang facebook của CLB HAGL xác nhận rằng 3 thành viên của CLB, gồm ông Dương Minh Ninh - Phó Giám đốc, HLV phó đội 1; Đào Trọng Trí - bác Sĩ CLB và tiền đạo Paollo Madeira Olivera đã qua đời trong vụ tai nạn nói trên.

Mới đây, HLV Kiatisuk chia sẻ trên facebook dòng trạng thái thể hiện sự đau buồn. Nhà cầm quân này đang ở Thái Lan thì đón nhận tin buồn về sự ra đi của HLV Dương Minh Ninh.

Từ Thái Lan, HLV Kiatisuk viết tâm thư đẫm nước mắt về trợ lý Dương Minh Ninh, kể kỷ niệm đặc biệt giữa hai người - Ảnh 2.

HLV Kiatisuk viết tâm thư sau khi biết tin HLV Dương Minh Ninh qua đời

"Chúng tôi đã là bạn hơn 20 năm. Huấn luyện viên Dương Minh Ninh là cầu thủ trẻ khi tôi còn là cầu thủ của HAGL. Huấn luyện viên Ninh luôn hỗ trợ tất cả mọi người và ban huấn luyện trong suốt thời gian đó. Cho đến cách đây 3 năm, khi tôi trở lại làm việc cho HAGL, HLV Ninh trên cương vị Giám đốc Học viện HAGL là trợ lý của tôi. HLV Ninh đã gắn bó với tôi cả trong và ngoài sân cỏ. Hầu như ngày nào chúng tôi cũng ngồi nói chuyện và làm việc với nhau. Trong những ngày lễ Tết, HLV Ninh mời tôi đến nhà cậu ấy hoặc ra quán cafe. HLV Ninh nói rằng ông ấy không muốn tôi ngồi lặng lẽ trong phòng", HLV Kiatisuk viết trên trang facebook cá nhân.

"Một ngày nọ, vào năm đầu tiên tôi trở lại HAGL, HLV Ninh mang đến cho tôi một chậu cây mọng nước và nói rằng cậu ấy biết ở quê nhà, vợ tôi có trồng xương rồng. HLV Ninh đưa chậu cây cảnh cho tôi và nói hãy chăm sóc nó để tôi có thể cảm thấy như ở nhà với vợ. Tôi nói mình sẽ chăm sóc chậu cây cảnh này và khi nào về Thái Lan, HLV Ninh sẽ chăm sóc hộ tôi", HLV Kiatisuk viết tiếp.

Từ Thái Lan, HLV Kiatisuk viết tâm thư đẫm nước mắt về trợ lý Dương Minh Ninh, kể kỷ niệm đặc biệt giữa hai người - Ảnh 3.

HLV Dương Minh Ninh gắn bó thân thiết với HLV Kiatisuk - Ảnh: FBNV

"Buổi sáng, chúng tôi thường đi uống cà phê. Bất kể ở đâu, HLV Ninh luôn cầm trên tay sổ làm việc. HLV Ninh thích dẫn tôi đến một quán nào đó có view đẹp, hoa đẹp và ngồi nói chuyện bóng đá. HLV Ninh rất tự hào khi được là một trong những thành viên ban huấn luyện của đội tuyển Việt Nam. Mỗi lần sau khi tập trung đội tuyển quốc gia, HLV Ninh luôn gửi một bộ đồng phục đội tuyển quốc gia cho tôi", HLV Kiatisuk nhớ lại.

"Trước đây, huấn luyện viên Ninh từ chối lái xe ô tô. Cậu ấy thích lái xe mô tô. Một hôm chúng tôi nói chuyện cùng nhau đi mua một chiếc ô tô. Đó là chiếc xe đầu tiên mà huấn luyện viên Ninh thích và rất tự hào về nó", HLV Kiatisuk nói tiếp.

HLV người Thái Lan bộc bạch: "Thật khó khăn với tôi khi trở lại Hàm Rồng mà không có HLV Ninh ở bên. Chẳng ai có thể thay thế cậu ấy".

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm