Bất ngờ với ứng viên mới nhất cho ghế HLV MU, là nhân vật nằm ngoài danh sách những người được 'sếp' Quỷ đỏ chọn sẵn

28/05/2024 09:46 GMT+7 | Bóng đá Anh

Roberto De Zerbi bất ngờ nổi lên như một ứng viên tiềm năng cho chiếc ghế nóng tại MU nếu Erik ten Hag bị sa thải.

Bất ngờ với ứng viên mới nhất cho ghế HLV MU

Theo Mail Sport, bên cạnh việc tiếp xúc với các đại diện của Kieran McKenna, Thomas Frank, Thomas Tuchel và Mauricio Pochettino, MU còn bí mật thăm dò De Zerbi thông qua các trung gian. Đây được xem là một phần trong kế hoạch dự phòng của Quỷ Đỏ cho khả năng Ten Hag phải ra đi.

MU sẽ tiến hành đánh giá toàn diện mùa giải trong tuần này để quyết định liệu Ten Hag có được phép hoàn thành nốt một năm còn lại trong hợp đồng ba năm của mình ở Old Trafford hay không. Hiện tại, tương lai của Ten Hag vẫn chưa ngã ngũ khi ông rời Manchester để nghỉ phép ngắn ngày vào Chủ Nhật.

Bất ngờ với ứng viên mới nhất cho ghế HLV MU - Ảnh 2.

Roberto De Zerbi bất ngờ lọt vào tầm ngắm của MU

Nhà cầm quân người Hà Lan khẳng định ông đã làm đủ để ở lại MU, đặc biệt là sau khi giành được danh hiệu ở cả hai mùa giải dẫn dắt đội bóng, bao gồm chiến thắng FA Cup ấn tượng trước Man City vào thứ Bảy và đóng góp đáng kể vào sự tiến bộ của các cầu thủ trẻ.

Điểm mạnh của De Zerbi là việc ông đang thất nghiệp sau khi rời Brighton vào cuối mùa giải trước. Tuy nhiên, tính cách nóng nảy và mong muốn kiểm soát khâu tuyển mộ cầu thủ của ông có thể gây ra vấn đề cho MU.

Mùa giải trước, De Zerbi đã xảy ra mâu thuẫn với chủ sở hữu Brighton, Tony Bloom, về một số bản hợp đồng. Ông mong muốn có tiếng nói quan trọng trong việc xây dựng đội hình, trong khi cả MU và Chelsea đều đã thiết lập các đội tuyển dụng chuyên sâu.

Các nguồn tin cho biết việc đánh giá Ten Hag vào cuối mùa giải có thể không hoàn thành trong tuần này. Đồng sở hữu Ineos được cho là biết đến sự ủng hộ của người hâm mộ dành cho Ten Hag và chưa loại trừ khả năng giữ ông lại.

Bất ngờ với ứng viên mới nhất cho ghế HLV MU - Ảnh 3.

Ten Hag vẫn còn cơ hội ở lại MU

Ở một diễn biến mới, một trong những mục tiêu của MU cho vị trí ghế nóng là Kieran McKenna đã dập tắt mọi tin đồn về tương lai của mình. Theo The Athletic, McKenna sẽ ký hợp đồng dài hạn mới với Ipswich. Vị huấn luyện viên người Bắc Ireland đã dẫn dắt "Những chú trâu" thăng hạng hai mùa liên tiếp và sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng này.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm