Rashford có quyết định khiến tất cả bất ngờ để 'chữa lành' sau mùa giải thất vọng cùng MU

28/05/2024 07:31 GMT+7 | Bóng đá Anh

Tiền đạo 26 tuổi Marcus Rashford đã quyết định bỏ dùng mạng xã hội một thời gian để "chữa lành" tâm lí sau khi trải qua mùa giải khó khăn cùng MU.

Rashford bỏ dùng mạng xã hội để hồi phục tâm lí

Rashford vừa trải qua mùa giải mà anh mô tả là đầy khó khăn với cả cá nhân anh lẫn MU. Chân sút 26 tuổi chơi không tốt, chỉ ghi được 8 bàn thắng cho MU ở các giải trong đó có 7 bàn ở Ngoại hạng Anh.

Phong độ đi xuống khiến Rashford bị chỉ trích và bị HLV Gareth Southgate, một người vốn ủng hộ anh, loại khỏi danh sách triệu tập cuối cùng của tuyển Anh tham dự EURO 2024.

Rashford chơi kém ở MU trong mùa giải 2023-2024

Rashford chơi kém ở MU trong mùa giải 2023-2024

Nói về quyết định của mình, Rashford đăng tải dòng trạng thái trên Twitter cá nhân cho biết: "Đây là mùa giải khó khăn với cá nhân tôi và MU. Đã đến lúc tôi cần rời xa mạng xã hội để hồi phục tâm lí. Cảm ơn các CĐV đã luôn ủng hộ tôi và CLB. Với những người chỉ trích, tôi muốn nói rằng chúng tôi luôn đoàn kết".

Dòng trạng thái trên được Rashford đăng tải chỉ ít ngày sau khi người ta thấy anh bật khóc sau khi cùng MU đoạt cúp FA để đóng lại một mùa giải khó khăn.

Mùa này Rashford sa sút rất nhiều so với mùa trước khi anh ghi tới 17 bàn thắng cho MU và 30 bàn nếu tính tất cả các giải đấu. Ngoài phong độ đi xuống, Rashford cũng bị chỉ trích vì những vụ việc cá nhân như khi anh rượu chè say sưa 12 tiếng đồng hồ ở Belfast hồi đầu năm 2024 rồi báo ốm trong buổi tập sáng hôm sau ở MU.

Phong độ sa sút ở MU cũng khiến Rashford bị đồn sẽ phải ra đi Hè này khi ông chủ mới của Quỷ Đỏ tiến hành cải tổ nhân sự để vực dậy đội bóng sau mùa giải thi đấu kém cỏi chưa từng thấy trong lịch sử Premier League.

HT

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm