Báo Anh: 'Ngôi sao Jungkook BTS lộ cơ bụng như tượng tạc trước khi nhập ngũ'

29/03/2023 17:17 GMT+7 | Kbiz

Ngôi sao K-pop - Jungkook của BTS - đã khoe cơ bụng săn chắc của anh trong một chiến dịch người mẫu của Calvin Klein đảm bảo khiến người hâm mộ của anh phát cuồng.

Chàng trai 25 tuổi - người vừa được bổ nhiệm làm đại sứ thương hiệu toàn cầu cho hãng thời trang mang tính biểu tượng của Mỹ - đã bắt đầu vai trò mới của mình trong phong cách.

Báo Anh đăng tin: 'Ngôi sao của BTS, Jungkook để lộ cơ bụng như tượng tạc khi tạo dáng cho chiến dịch mới của Calvin Klein... trước khi nhập ngũ' - Ảnh 1.

Jungkook BTS trong chiến dịch quảng bá thương hiệu của Calvin Klein

Trong loạt ảnh mới, Jungkook khoe cơ bắp khi cởi trần dưới loạt áo khoác denim.

Một bức ảnh chụp nhanh đầy sức gợi cho thấy Jungkook nhìn chằm chằm vào máy ảnh trong khi khoanh tay sau đầu để mở rộng áo khoác của mình hơn nữa.

Năm ngoái, BTS đã thông báo tạm thời ngừng hoạt động nhóm trong khi các thành viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc của Hàn Quốc.

Báo Anh đăng tin: 'Ngôi sao của BTS, Jungkook để lộ cơ bụng như tượng tạc khi tạo dáng cho chiến dịch mới của Calvin Klein... trước khi nhập ngũ' - Ảnh 2.

Theo luật của Hàn Quốc, nam giới phải thực hiện nghĩa vụ quân sự từ 18 đến 21 tháng và phải nhập ngũ trước 28 tuổi, tức là Jungkook sẽ đạt đến mốc này vào tháng 9/2025.

Các thành viên khác của BTS sẽ tham gia vào những thời điểm khác nhau, cho phép những thành viên hiện không phục vụ tại bất kỳ thời điểm nào theo đuổi các dự án solo của riêng họ.

Báo Anh đăng tin: 'Ngôi sao của BTS, Jungkook để lộ cơ bụng như tượng tạc khi tạo dáng cho chiến dịch mới của Calvin Klein... trước khi nhập ngũ' - Ảnh 3.

Trước chiến dịch Calvin Klein mới gây xôn xao của Jungkook, công việc của anh bên ngoài BTS bao gồm trình diễn tại lễ khai mạc FIFA World Cup tại Qatar hồi năm ngoái.

Jungkook đã trình diễn ca khúc Dreamers trực tiếp với ca sĩ người Qatar Fahad Al Kubaisi.

Hôm 28/3, Calvin Klein đã thông báo rằng Jungkook, tên đầy đủ là Jeon Jung-kook, đã được bổ nhiệm làm đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Báo Anh đăng tin: 'Ngôi sao của BTS, Jungkook để lộ cơ bụng như tượng tạc khi tạo dáng cho chiến dịch mới của Calvin Klein... trước khi nhập ngũ' - Ảnh 4.

"Tôi đã là một người hâm mộ Calvin Klein trong một thời gian dài và tôi rất vui mừng được trở thành đại sứ toàn cầu mới nhất của họ" - Jungkook nói trong một tuyên bố thông qua công ty mẹ của thương hiệu là PVH.

"Sự hợp tác này rất đặc biệt, vì các giá trị di sản và thương hiệu cộng hưởng với tôi.

Âm nhạc của tôi là cách tôi giao tiếp với người hâm mộ trên khắp thế giới và tôi coi mối quan hệ hợp tác này là cơ hội để kết nối với họ theo một cách mới".

Báo Anh đăng tin: 'Ngôi sao của BTS, Jungkook để lộ cơ bụng như tượng tạc khi tạo dáng cho chiến dịch mới của Calvin Klein... trước khi nhập ngũ' - Ảnh 5.

Jungkook - hiện tượng quốc tế kết luận: "Tôi vô cùng phấn khích khi mọi người nhìn thấy một khía cạnh mới của tôi trong chiến dịch đầu tiên này cho thương hiệu".

Dự án chuyên nghiệp mới nhất của Jungkook diễn ra vài tuần sau khi RM - người bạn cùng nhóm BTS - bày tỏ suy nghĩ của mình về tương lai của nhóm.

Báo Anh đăng tin: 'Ngôi sao của BTS, Jungkook để lộ cơ bụng như tượng tạc khi tạo dáng cho chiến dịch mới của Calvin Klein... trước khi nhập ngũ' - Ảnh 7.

RM nói với hãng thông tấn EFE có trụ sở tại Madrid: "Khi bạn nổi tiếng, việc đứng trên đỉnh cao là rất khó, nhưng tôi nghĩ BTS sẽ làm được.

Chúng tôi sẽ kết hợp lại với nhau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự và chúng tôi sẽ tìm kiếm sự phối hợp mới để bước vào giai đoạn thứ hai".

Báo Anh đăng tin: 'Ngôi sao của BTS, Jungkook để lộ cơ bụng như tượng tạc khi tạo dáng cho chiến dịch mới của Calvin Klein... trước khi nhập ngũ' - Ảnh 8.

Tuy nhiên, RM (28 tuổi) từng là rapper solo trước khi bắt đầu sự nghiệp với BTS, lưu ý rằng "trong mọi trường hợp, không có gì tồn tại mãi mãi".

Việt Lâm (theo Daily Mail)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm