Big Bang trở lại: Liệu họ có chứng minh được đẳng cấp huyền thoại?

29/03/2023 12:01 GMT+7 | Kbiz

Nhóm nhạc Big Bang - từng được mệnh danh là "Ông hoàng K-pop" - đã trở lại.

Người đầu tiên trong "The Return of Big Bang" là Taeyang. Taeyang đã tái xuất với đĩa đơn Vibe (feat. BTS Jimin) vào ngày 13/1.

Big Bang trở lại: Liệu họ có chứng minh được đẳng cấp huyền thoại? - Ảnh 1.

Big Bang

Đĩa đơn này đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc lớn ở Hàn Quốc và được phát trực tuyến hơn 100 triệu lần trên Spotify - nền tảng phát nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới.

Vibe đã ghi nhận 100.624.044 lượt phát tích lũy (tính đến ngày 19/3). Với thành tích này, Taeyang có bài hát thứ hai trên Spotify với 100 triệu lượt phát sau Eyes, Nose, Lips.

Taeyang - thành viên Big Bang đã tuyên bố tiếp tục hoạt động với thành tích tuyệt vời như vậy - sẽ trở lại với một album mới vào tháng Tư.

Big Bang trở lại: Liệu họ có chứng minh được đẳng cấp huyền thoại? - Ảnh 2.

Taeyang

Như vậy là đã 6 năm kể từ khi anh phát hành album White Night (2017). Album mới cũng bao gồm một số bài hát mà Taeyang trực tiếp tham gia, và có thông tin cho rằng anh thậm chí đã hoàn thành việc quay MV, làm tăng thêm kỳ vọng.

Sau khi phát hành album, Taeyang sẽ xuất hiện trên các chương trình âm nhạc trong một tuần và thể hiện phần dàn dựng ca khúc mới.

Trong khi đó, Daesung - đã trở thành YouTuber sau khi xuất ngũ - đang xuất hiện trên một số chương trình giải trí.

Big Bang trở lại: Liệu họ có chứng minh được đẳng cấp huyền thoại? - Ảnh 3.

Động thái đầu tiên của Daesung sau khi rời công ty quản lý YG Entertainment vào tháng 12 năm ngoái là chương trình Point of Omniscient Interfere của đài MBC. Daesung đã gặp Taeyang, Go Kyung Pyo và Joo Won, những người cùng thực hiện nghĩa vụ với anh, và mang lại tiếng cười với "khả năng trình diễn tạp kỹ" của anh.

Sau đó, Daesung đã xuất hiện trên chương trình Cohabitation, Not Wedding của Channel A và thể hiện tài ăn nói thẳng thắn của mình.

Đặc biệt, Daesung đã đề cập đến Taeyang và Min Hyo Rin và bày tỏ cảm xúc thẳng thắn về hôn nhân:

"Taeyang vốn đã ổn định nhưng tôi nghĩ hiện tại center của cậu ấy đã ổn định hơn. Khi bạn cảm nhận được điều đó từ những người xung quanh, bạn sẽ tự nhiên cởi mở hơn với ý tưởng kết hôn".

Big Bang trở lại: Liệu họ có chứng minh được đẳng cấp huyền thoại? - Ảnh 5.

Daesung trong chương trình "Cohabitation, Not Wedding"

Sự chú ý đang tập trung vào hình ảnh mà Daesung - đang hoạt động tích cực trên các chương trình giải trí - sẽ thể hiện với tư cách là một ca sĩ.

Còn G-Dragon - thành viên Big Bang khiến người hâm mộ chờ đợi anh suốt 6 năm kể từ album Kwon Ji Yong phát hành năm 2017 - cuối cùng cũng báo trước sự trở lại.

Trong một cuộc phỏng vấn với một tạp chí, anh nói: "Có rất nhiều cách để chào người hâm mộ khi tôi còn hoạt động.

Tuy nhiên, đã 6 năm kể từ khi tôi phát hành album… Tôi muốn nói với người hâm mộ của mình rằng tôi hy vọng họ sẽ đưa tin tức về các hoạt động của tôi vào những điều họ mong đợi trong năm mới.

Big Bang trở lại: Liệu họ có chứng minh được đẳng cấp huyền thoại? - Ảnh 6.

G-Dragon

Tôi phải phát hành một album mới. Tôi đã hứa. Tôi đang chuẩn bị một album mới với mục tiêu phát hành nó trong vòng 3 tháng. Điều đó sẽ khả thi nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch".

Người hâm mộ trên toàn thế giới đang đổ dồn sự chú ý vào album, ca khúc và concept mà G-Dragon - người được mệnh danh là "thiên tài đi trước thời đại" sẽ mang đến lần này.

"Nhóm nhạc huyền thoại" Big Bang gồm Taeyang, Daesung và G-Dragon đang hoạt động ở những nơi khác nhau.

Dự kiến cả 3 sẽ một lần nữa hợp nhất dưới cái tên "Big Bang" sau khi phát hành Still Life vào tháng 4 năm ngoái.

Trong khi đó, T.O.P đã bị kết án 10 tháng tù giam và 2 năm quản chế vì hút cần sa vào năm 2017 khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Big Bang trở lại: Liệu họ có chứng minh được đẳng cấp huyền thoại? - Ảnh 7.

T.O.P

Sau đó, anh đã trở lại với các thành viên Big Bang với Still Life vào tháng 4 năm ngoái, nhưng anh đã rời YG Entertainment. Hiện anh đang làm công việc kinh doanh.

Việt Lâm (theo Daum)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm