Bản tin Kpop: BTS tạo ra ‘vũ trụ tinh tú’ của riêng mình với ARMY trong concert cuối cùng

30/10/2019 19:04 GMT+7 | Video Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã khép lại world tour 2019 vào tối 29/10 vừa qua tại Seoul. Một trong những chủ đề được báo chí quan tâm chính là độ hoành tráng, chịu chơi của Big Hit khi tạo ra cả một bầu trời tinh tú tại sân vận động diễn ra concert.

VIDEO: Nhìn lại những dấu ấn đáng nhớ của BTS với tour diễn 'Love Yourself: Speak Yourself'

VIDEO: Nhìn lại những dấu ấn đáng nhớ của BTS với tour diễn 'Love Yourself: Speak Yourself'

BTS sẽ khép lại chuyến lưu diễn hoành tráng “Love Yourself: Speak Yourself” bằng buổi diễn cuối cùng tại Seoul, Hàn Quốc vào tối 29/10. Chuỗi hòa nhạc đã mang về nhiều thành tích mới cho các chàng trai và cũng để lại những dấu ấn đáng nhớ

VIDEO: BTS đã tạo ra ‘vũ trụ tinh tú’ của mình với ARMY trong concert như thế nào?

Trong 3 đêm concert Love Yourself: Speak Yourself [THE FINAL] vừa qua tại Seoul, công nghệ drone đã được sử dụng để trình diễn ánh sáng vào cuối concert. Đây là sản phẩm hợp tác giữa BTS và tập đoàn Intel. Một chiếc drone có giá khoảng 35.000 USD.

BTS cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên sử dụng công nghệ này trong concert của mình. Bầu trời ban đêm được tô điểm bởi những ánh đèn màu tím từ 300 drones, chuyển từ hình vũ trụ, đến các hành tinh, sau cùng là logo của BTS và ARMY. Màn trình diễn này tượng trưng cho hình ảnh ngân hà của BTS và ARMY.

Có lẽ những người hâm mộ có mặt trong 3 đêm concert cuối này đều cảm thấy hạnh phúc, vì tình cảm mà 7 chàng trai muốn gửi gắm đến người hâm mộ khắp thế giới đã được thể hiện một cách ấn tượng và hoành tráng như thế này.

Ngay sau đó, trên tài khoản mạng xã hội chính thức của nhóm, cũng cập nhật trạng thái: Thanks to #Our_Universe# ARMY - Cảm ơn #Vũtrụ_Củatụimình ARMY

Các thành viên cũng nhắn nhủ đến người hâm mộ: “Ước rằng mọi người sẽ yêu thương bản thân mình hôm nay nhiều hơn ngày hôm qua. 63 đêm concert từ tour LY đến tour SY đều mang đến cảm giác vừa dài mà cũng rất ngắn. Cảm ơn tất cả những bạn ARMY đã luôn yêu thương và ủng hộ tụi mình đến cuối cùng”

Điều đó càng cho thấy sự chuẩn bị của Big Hit và BTS để concert diễn ra trọn vẹn và thăng hoa nhất, đều có những thông điệp và ẩn ý sâu sắc

Concert cuối cùng tại Seoul đã chính thức khép lại era Love Yourself bắt đầu từ năm 2017, một era nhiều tâm huyết của Bangtan. Và đồng thời cũng chứng kiến những bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của 7 chàng trai. Không chỉ trở thành một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất Kpop hiện tại, BTS dần đã dẫn đầu làn sóng Hallyu tại Châu Á, từng bược tạo dấu ấn tại các thị trường âm nhạc khó tính Âu - Mỹ.

Hãy cùng chờ đợi những sản phẩm âm nhạc mới của nhóm trong tương lai!

Kiến Văn (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm