BTS ngập tràn cảm xúc, kết thúc tour ‘Love Yourself: Speak Yourself’ trong nước mắt

Thứ Tư, 30/10/2019 08:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS và ARMY đã chia tay kỷ nguyên Love Yourself của họ tại màn hòa nhạc cuối cùng trong chuyến lưu diễn thế giới Love Yourself: Speak Yourself của nhóm nhạc K-pop này.
5 lời hứa với nhau và với ARMY, BTS đều đã thực hiện được

5 lời hứa với nhau và với ARMY, BTS đều đã thực hiện được

Tình bạn giữa các thành viên BTS và mối quan hệ của họ với ARMY đều được xây dựng trên sự tin tưởng. Khi các thành viên đưa ra lời hứa, họ sẽ cố gắng hết sức để giữ những lời hứa ấy. Dưới đây là 5 lời hứa giữa các thành viên BTS và người hâm mộ mà các chàng trai đã thực hiện được.
Hôm 29/10, BTS đã thực hiện màn diễn thứ 3 trong tour diễn Love Yourself: Speak Yourself tại Sân vận động Olympic ở Seoul.
BTS, Bts, bts, Love Yourself Speak Yourself, Suga, RM, Jimin, Jungkook, J-Hope, Jin
BTS tại màn diễn cuối cùng trong tour "Love Yoursel: Speak Yourself" ở Seoul đêm 29/10
Đây là màn diễn cuối cùng trong tour diễn vòng quanh thế giới Love Yourself bắt đầu hồi tháng 8/2018 và tour diễn sân vận động được mở rộng mang tên Love Yourself: Speak Yourself.
Tour diễn mở rộng này đã đưa các chàng trai BTS đến các điểm diễn huyền thoại khắp toàn cầu như Sân vận động Rose Bowl và Wembley. 3 đêm hòa nhạc cuối cùng của BTS trong tour diễn này, được tổ chức vào ngày 26, 27 và 29/10, đã nhận được sự cổ vũ của hơn 130.000 người hâm mộ.
BTS, Bts, bts, Love Yourself Speak Yourself, Suga, RM, Jimin, Jungkook, J-Hope, Jin
Khi BTS bắt đầu màn diễn vào đêm 29/10, RM đã đón chào người hâm mộ tới buổi hòa nhạc và hứa các thành viên sẽ làm hết sức mình. V nói: “Chúng tôi sẽ sử dụng hết mọi năng lượng mà chúng tôi còn lại”.
Suga nói: “Bạn có nhớ khi lần đầu chúng ta gặp nhau hồi năm ngoái tại Sân vận động Olympic không? Tôi cảm thấy mới như ngày hôm qua khi khi tôi nói nó giống như một giấc mơ, nhưng giờ đã là một năm rồi”.
RM nói thêm: “Nhờ có tất cả các bạn mà chúng tôi đã có thể thực hiện các buổi hòa nhạc trong một năm ở nhiều nơi khác nhau”.
BTS, Bts, bts, Love Yourself Speak Yourself, Suga, RM, Jimin, Jungkook, J-Hope, Jin
Trong chương trình hòa nhạc này, BTS đã trình diễn nhiều ca khúc ăn khách và nhạc phẩm được người hâm mộ yêu thích, trong đó có cả các ca khúc solo của họ.
Trong đêm hòa nhạc, J-Hope nói rằng đây là màn diễn thứ 62 trong tour diễn. “Thật tuyệt vời”. Sau đó J-Hope đề nghị các thành viên khách chọn ra màn diễn solo để lại nhiều ấn tượng nhất cho họ.
Jungkook chọn Serendipity của Jimin, trong khi Jin nói: “Tôi không thể quên được lần đầu tiên tôi xem Suga trình diễn Seesaw hồi năm ngoái”.
Jimin nói: “Tôi nghĩ tất cả các ca khúc của các thành viên đều là những viên dá quý. Chúng ta sẽ tiếp tục vui vẻ cho đến cuối, phải không nào?”.
Khi BTS kết thúc màn diễn, các thành viên tỏ ra xúc động và một số người đã khóc.
BTS, Bts, bts, Love Yourself Speak Yourself, Suga, RM, Jimin, Jungkook, J-Hope, Jin
V nói với người hâm mộ: “Bạn thực sự đã làm việc chăm chỉ khi hỗ trợ tour diễn của chúng tôi. Bạn có thể nói rằng tour diễn ngắn hoặc dài. Chúng tôi đã gặp rất nhiều ARMY khi lưu diễn khắp thế giới, và tôi thấy rằng thực sự không có gì đẹp hơn ARMY. Tôi yêu các bạn”
J-Hope nói: “Chúng tôi giờ là những nghệ sĩ đang lôi kéo đông khán giả tới Sân vận động Olympic trong 3 ngày. Tôi cảm thấy chúng tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu. Đây là màn diễn cuối cùng trong tour diễn.
Tôi nhớ luôn cảm thấy buồn và miễn cưỡng khi phải kết thúc, khi phải đối diện với khoảnh khắc cuối cùng. Nhưng tôi nghĩ lần này sẽ không đến mức như vậy. Tôi đã cảm nhận và đúc kết được rất nhiều”.
BTS, Bts, bts, Love Yourself Speak Yourself, Suga, RM, Jimin, Jungkook, J-Hope, Jin

Jimin bày tỏ: “Tôi hy vọng hôm nay các bạn không cảm thấy buồn. Thay vì buồn, cá nhân tôi rất tò mò và hào hứng muốn xem những gì chúng tôi sẽ làm và chúng tôi sẽ vui vẻ như thế nào trong buổi hòa nhạc tiếp theo. Vì điều đó, chúng tôi sẽ chuẩn bị một cách nhanh chóng”.
 với nhiều năng lượng hơn cho album và buổi hòa nhạc tiếp theo được nâng cấp của chúng tôi.
Jungkook chia sẻ rằng anh cũng rất hào hứng khi thấy những gì họ sẽ làm tiếp theo và nói: “Để đổi lấy năng lượng mà tất cả các bạn đã tiếp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lại cho bạn nhiều năng lượng hơn với album và buổi hòa nhạc tiếp theo”.
Còn Suga nói: “Nếu có sự bắt đầu thì ắt hẳn phải có kết thúc, và nếu có sự kết thúc thì sẽ có sự bắt đầu khác. Tôi nghĩ màn hòa nhạc này là một sự khởi đầu mới”.
BTS, Bts, bts, Love Yourself Speak Yourself, Suga, RM, Jimin, Jungkook, J-Hope, Jin
Jin chia sẻ rằng anh cảm thấy buồn khi hát ca khúc solo Epiphany của mình bởi anh đã suy nghĩ về việc đây là lần cuối cùng anh ấy làm như vậy.
“Tôi cảm thấy như thế nào khi tôi hát, nhưng cuối cùng khi tôi nhìn mọi người, tôi mỉm cười một chút” J-Hope giải thích. “Tôi nghĩ, ‘Một cái gì đó đã kết thúc và tôi không hát ca khúc này nữa, và tôi đã có những cảm xúc lẫn lộn vừa buồn vừa vui. Tôi thực sự bất ngờ trong màn diễn ca khúc Mic Drop trước đó, khi chúng tôi nói những lời tạm biệt và trình diễn”.
BTS, Bts, bts, Love Yourself Speak Yourself, Suga, RM, Jimin, Jungkook, J-Hope, Jin
Người hâm mộ đang cảm ơn BTS, tôn vinh nhiều khoảnh khắc từ màn diễn khi và đang tạo “trend” Twitter khắp thế giới với các từ khóa
RM nói: “Tôi muốn dành một tràng pháo tay cho BTS và ARMY, những người đã chịu đựng trong hai năm rưỡi qua để yêu chính mình”.
RM tuyên bố mặc dù chuyến lưu diễn Love Yourself: Speak Yourself đã kết thúc nhưng con đường và hành trình để tìm cách yêu bản thân mình không kết thúc.
RM vừa khóc vừa nói: “Tôi ước có một thứ còn tuyệt vời hơn cả từ ‘tình yêu, nhưng tôi thực sự yêu các bạn. Tôi sẽ tiếp tục yêu bạn nhiều hơn nữa trong tương lai”.
Việt Lâm
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7