BTS mở tiệc ăn mừng sau thành công của chuyến lưu diễn thế giới

Thứ Tư, 30/10/2019 14:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – ARMY đã rất ngạc nhiên về độ “hoành tráng” của bữa tiệc mà 7 thành viên tổ chức!
BTS ngập tràn cảm xúc, kết thúc tour ‘Love Yourself: Speak Yourself’ trong nước mắt

BTS ngập tràn cảm xúc, kết thúc tour ‘Love Yourself: Speak Yourself’ trong nước mắt

BTS và ARMY đã chia tay kỷ nguyên Love Yourself của họ tại màn hòa nhạc cuối cùng trong chuyến lưu diễn thế giới Love Yourself: Speak Yourself của nhóm nhạc K-pop này.
Vào ngày 29/10, BTS vừa hoàn thành đêm diễn cuối cùng trong chuyến lưu diễn thế giới suốt 6 tháng của nhóm mang tên Speak Yourself: Love Yourself cực kỳ thành công.
Chú thích ảnh
BTS vừa hoàn thành tour diễn thế giới tuyệt vời
Ngay sau đêm diễn, nhiều người hâm mộ đã tò mò về việc nhóm sẽ làm gì sau buổi biểu diễn. Và BTS đã không làm người hâm mộ thất vọng khi chia sẻ một bức ảnh lên Twitter về bữa tiệc ăn mừng của nhóm.
“Chúng tôi có thể mỉm cười với nhau vì chúng tôi đã thực hiện chuyến lưu diễn của mình với tất cả người hâm mộ. Cảm ơn bạn rất nhiều, và chúng tôi muốn nói rằng chúng tôi yêu tất cả các bạn một lần nữa. Chúng tôi yêu các bạn.”- lời nhắn được các thành viên đăng tải khiến ARMY rất cảm động.

Chú thích ảnh
Bữa tiệc nhỏ của BTS sau đêm diễn
Tuy nhiên, BTS đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên về “quy mô” của bữa tiệc. BTS chỉ gọi gà rán và những món ăn truyền thống của Hàn Quốc ngay tại nơi ở của họ. Người hâm mộ một lần nữa bị ấn tượng bởi sự khiêm tốn của BTS ngay cả khi nhóm vừa hoàn thành một tour diễn thế giới lớn như vậy. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng BTS sẽ đi tới một nhà hàng hạng sang nào đó để ăn mừng.
Đặc biệt, cư dân mạng cũng “soi” ra rằng những chiếc cốc mà JinSuga đang cầm chính là những món quà được các ARMY tặng từ năm 2017.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7