Bạn gái Quang Hải lên tiếng về tin đồn làm 'sugar baby': Ảnh đó là chụp với bố đẻ tôi!

01/04/2023 15:10 GMT+7 | Thế giới Sao

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn tiêu cực về quá khứ của Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải. Người trong cuộc cuối cùng đã lên tiếng.

Bạn gái Quang Hải lên tiếng về tin đồn làm sugar baby: Ảnh đó là chụp với bố đẻ ra tôi!

Bạn gái Quang Hải bức xúc

Sáng cuối tuần của nàng WAGs Chu Thanh Huyền - bạn gái tiền vệ Nguyễn Quang Hải - có vẻ không được bình yên. Cô nàng vừa chia sẻ video nói lên nỗi bức xúc của bản thân khi bị đồn là "sugar baby" trong quá khứ. Câu chuyện bắt nguồn từ những tài khoản ảo và lan truyền trên mạng xã hội, trong đó bức ảnh được coi là bằng chứng cho việc Thanh Huyền từng làm "sugar baby" là cảnh cô chụp cùng gia đình một người đàn ông lớn tuổi khi đi thăm thuỷ cung. 

Thanh Huyền lý giải rõ ràng về bức ảnh: "Sugar baby? Bé đường? Tại sao lại ghép cái ảnh của tôi và bố tôi, cái người mà tạo ra tôi, để bảo tôi là cặp với ông đó vậy? Đùa, sao lại ác vậy?".

Bạn gái Quang Hải sẵn sàng chỉ ra nơi mình sinh sống và đề nghị những người tung tin đồn về quê cô để xác minh: "Mà em sinh ra và lớn lên ở xã Kim Sơn, Sơn Tây, Hà Nội. Em thấy có bà nào nổ kinh lắm, comment (bình luận - PV) là bạn này nổi tiếng ở Sơn Tây là bé đường. Bây giờ em sẽ đi về Sơn Tây đây này, có bác nào đến nhà em luôn và dẫn em đi ra xem ai là người được em làm "bé đường" vậy. Em là "bé đường" của ai vậy? Thông tin đó từ đâu ra hả mọi người?".

Quang Hải

Bức ảnh của Chu Thanh Huyền cùng gia đình bị suy diễn thành ảnh cô chụp cùng "bố đường

Nàng WAGs khẳng định những điều thất thiệt về cô là do những cô gái cùng quê, cùng độ tuổi nhưng không theo kịp mình nên "ghen ăn tức ở", sân si với mình nên mới nói như vậy.

Gái xinh Sơn Tây cũng nhắn nhủ tới anti-fan trên mạng hãy tung ra bằng chứng về quá khứ của cô trước khi lan truyền tin đồn tiêu cực khắp nơi: "Mấy bạn lập nick ảo đi phốt em, phốt cái gì phải có bằng chứng, đăng luôn là đi với thằng nào hộ em cái xem nào. Đi với thằng nào, đi đến những đâu, cặp với thằng nào vậy. Như vậy mới là chuẩn, mới là khỏi cãi, là vùi dập cho khỏi ngóc đầu lên luôn. Chứ đăng cái ảnh chụp với bố tôi, là người đẻ ra tôi, đăng lên như thế phải tội ông bố tôi".  

Bạn gái Quang Hải giải thích thêm, vì không muốn tin đồn lan truyền chóng mặt nên cô mới lên video nói rõ ràng tránh gây hiểu lầm không đáng có.

Bạn gái Quang Hải bức xúc vì bị đồn là "sugar baby"

Thanh Huyền và Quang Hải hẹn hò được hơn 2 năm (Ảnh: TTNV)

 


Leo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm