Bạn gái Quang Hải 'hot rần rần' trên Tiktok nhờ khéo khoe người yêu

01/04/2023 08:26 GMT+7 | Thế giới Sao

Trong khi Quang Hải hầu như im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội, bạn gái của cầu thủ này là Chu Thanh Huyền lại nổi rần rần.

Bạn gái Quang Hải hot rần rần trên Tiktok

Nguyễn Quang Hải không có bất cứ bài đăng nào trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Ngược lại, bạn gái của cầu thủ đang khoác áo Pau FC, Chu Thanh Huyền liên tục thu hút sự chú ý trong thời gian qua với những clip trên Tiktok.

Mới đây nhất, Chu Thanh Huyền đăng tải video kể chuyện khi cô gặp phải kẻ biến thái, quấy rối qua một ứng dụng tin nhắn đa nền tảng. Được biết, do kẻ gọi điện có tên giống Quang Hải nên Chu Thanh Huyền bị đánh lừa.

Bạn gái Quang Hải hot rần rần trên Tiktok nhờ 'khéo' khoe người yêu - Ảnh 2.

Khoảnh khắc của Quang Hải với bạn gái Chu Thanh Huyền

"Eo ôi, em vừa gặp một chuyện gì đâu ấy các bác ơi. Tự nhiên có thằng nào nó gọi Zờ lờ cho em. Xong rồi nó quay cái gì ấy mọi người, em sợ hú hồn luôn. Em thấy nó quay cái đoạn chân nó thôi là em giật mình luôn á. Em tắt luôn. Em hú hồn con chim én. Suýt nữa em xem phải cái gì đó rồi mọi người", Chu Thanh Huyền chia sẻ trên Tiktok hôm 31/3.

Cách đây 2 ngày, Chu Thanh Huyền gây sốt khi khoe những món hàng hiệu đắt tiền của mình. Ngay lập tức, cô nàng nhận được nhiều bình luận cà khịa như: "Em không phải là người yêu Hải con thì không ai biết em là ai đâu", "Đúng là yêu Quang Hải bạn này có tất cả, cái gì cũng suôn sẻ hơn. Xưa live trên facebook cả ai xem", "Tiền Quang Hải à", "Nếu không phải là người yêu Quang Hải thì có lẽ chẳng ai biết tới cô nhờ".

Bạn gái Quang Hải hot rần rần trên Tiktok nhờ 'khéo' khoe người yêu - Ảnh 3.

Hình ảnh Quang Hải trong clip của bạn gái Chu Thanh Huyền

Do chưa công khai chuyện tình với Quang Hải nên Chu Thanh Huyền đã dùng icon để che mặt cầu thủ của Pau FC, hoặc tránh quay mặt cầu thủ này trong các clip đăng trên Tiktok. Dù vậy, fan của Quang Hải vẫn nhận ra cựu cầu thủ của Hà Nội FC.

Nhan sắc Chu Thanh Huyền, bạn gái của Quang Hải

Được biết Quang Hải hẹn hò với Chu Thanh Huyền từ năm 2021. Dù chưa chính thức công khai chuyện tình cảm nhưng cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện. Hồi tháng 9 năm ngoái, Chu Thanh Huyền đã sang Pháp để cổ vũ cho Quang Hải thi đấu tại Pau FC. Trước khi hẹn hò với Chu Thanh Huyền, Quang Hải trải qua 2 mối tình với các hot girl là Nhật Lệ và Huỳnh Anh.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm