Bạn gái Quang Hải bị quấy rối bằng video call

31/03/2023 17:48 GMT+7 | Thế giới Sao

Nhận được cuộc gọi video (video call) từ tài khoản có tên giống bạn trai, Chu Thanh Huyền bắt máy nhưng không ngờ đầu dây bên kia là một kẻ biến thái.

Bạn gái Quang Hải gặp biến thái

Chiều 31/3, Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải đăng tải video kể câu chuyện khi cô gặp phải kẻ biến thái trên mạng xã hội. Nhận được cuộc gọi video từ người có cùng tên với người yêu mình, Thanh Huyền vô tư nghe máy và ngay lập tức nhận ra sự bất thường.

Cụ thể, bạn gái Quang Hải kể: "Eo ôi, em vừa gặp một chuyện gì đâu ấy các bác ơi. Tự nhiên có thằng nào nó gọi Zờ lờ (một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng - PV) cho em. Xong rồi nó quay cái gì ấy mọi người, em sợ hú hồn luôn. Em thấy nó quay cái đoạn chân nó thôi là em giật mình luôn á. Em tắt luôn. Em hú hồn con chim én. Suýt nữa em xem phải cái gì đó rồi mọi người"...

Chu Thanh Huyền cho biết cô chủ quan nhận cuộc gọi video vì nhầm tưởng là "ông già" của mình gọi. "Ông già" là cách gọi quen thuộc mà Thanh Huyền dùng để nói về Quang Hải, khi cặp đôi vẫn chưa chính thức công khai chuyện hẹn hò với công chúng. Nàng WAGs quê Sơn Tây cho biết người gọi điện quấy rối cô có tên giống với bạn trai mình nên mới đánh lừa được cô. 

Bạn gái Quang Hải sợ hãi khi gặp biến thái, nguyên nhân lại đến từ chính anh - Ảnh 2.

Bạn gái Quang Hải bị biến thái làm phiền qua Zalo (Ảnh: FBNV)

Sau khi tắt cuộc gọi video, nàng WAGs phải tìm cách để tĩnh tâm lại. Cô cũng đặt ra câu hỏi vì sao kẻ xấu lại có Zalo của mình để gọi. Tuy nhiên cũng khá dễ hiểu khi số điện thoại này Thanh Huyền dùng để kinh doanh và đã để công khai thông tin trên mạng xã hội. 

Chuyện Thanh Huyền gặp phải cũng là bài học cho mọi người khi sử dụng mạng xã hội. Đối với những cuộc gọi từ người lạ, nhất là cuộc gọi video, các bạn cần xác minh chính xác danh tính đối phương trước khi bấm nút nghe, tránh việc gặp phải những kẻ biến thái tương tự. 

Bạn gái Quang Hải sợ hãi khi gặp biến thái, nguyên nhân lại đến từ chính anh - Ảnh 3.

Quang Hải và bạn gái Chu Thanh Huyền từng công khai xuất hiện cùng nhau, đứng cạnh nhau khi chụp ảnh trong lễ cưới của Bùi Tiến Dũng (Ảnh: FBNV)

Leo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm