'Hào quang' của bạn gái Quang Hải: Bán hàng có doanh thu tiền tỉ nhưng bị nói tiêu tiền bạn trai, đồn uống thuốc tránh thai

30/03/2023 15:11 GMT+7 | Thể thao 360

Bạn gái Quang Hải bị hỏi "uống thuốc tránh thai"

Chu Thanh Huyền - bạn gái tiền vệ Quang Hải mới đây gây chú ý với video khoe những món quà hàng hiệu do bạn trai tặng. Cô nàng hạnh phúc nói mình là "cô bé không cần lớn" bởi đã nhận được tình yêu và trân trọng của ai kia. 

Tuy nhiên, ngay dưới bài đăng, Thanh Huyền nhận lại nhiều bình luận cà khịa của cộng đồng mạng. Có người nói: "Đúng là yêu Quang Hải bạn này có tất cả, cái gì cũng suôn sẻ hơn. Xưa live trên facebook cả ai xem". Hay những câu như "Tiền Quang Hải à", "Em không phải người yêu Hải "con" thì không ai biết em là ai đâu"...

Chu Thanh Huyền cũng từng thừa nhận nhờ có Quang Hải là những video bán hàng của cô nàng có view cao hơn. Nhờ đó, việc kinh doanh online của nàng WAGs cũng phát triển hẳn. Cô thường xuyên khoe bán được nhiều đơn hàng trên Tiktokshop và những livestream bán hàng của bạn gái Quang Hải cũng có nhiều người xem hơn, đem về doanh thu tiền tỉ. Nhiều người bình luận cho biết đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Thanh Huyền do cô là bạn gái của Quang Hải. 

Chu Thanh Huyền bị mỉa mai khi khoe những món quà do bạn trai tặng (Ảnh: TTNV)

Không chỉ kiếm được nhiều tiền nhờ sự nổi tiếng và uy tín khi là bạn gái Quang Hải, Chu Thanh Huyền còn thường xuyên nhận được những món quà vật chất đắt đỏ từ người yêu hay được tự do sử dụng xe sang của anh trong thời gian Quang Hải ở Pháp chơi bóng. Tuy nhiên, đó mới chỉ là cái cô nhận được.

"Hào quang rực rỡ" khi hẹn hò với Quang Hải đồng thời cũng đem về cho không ít Thanh Huyền phiền toái như bị anti-fan liên tục làm phiền. Cô từng lên livestream kể lại việc bị anti-fan bịa đặt về chuyện quá khứ, bôi xấu danh dự của mình. 

Trong một livestream khác, nàng WAGs Chu Thanh Huyền vô tư vừa uống thuốc vừa trò chuyện với fan. Cô cầm trên tay chiếc cốc in ảnh và số 19 của Quang Hải rồi than thở rằng thuốc khó uống khiến mình vật vã suốt. Nàng WAGs dùng giọng điệu xuồng xã nói chuyện chứ không câu nệ câu từ, thường xuyên dùng những từ cảm thán thông dụng trong cuộc sống hằng ngày. 

Nhưng cô đã phải ngừng lại cuộc nói chuyện khi đọc được bình luận từ anti-fan: "Uống thuốc tránh thai hả chị?". Đáp lại, Thanh Huyền bức xúc: "Khiếp cái đứa bé như này mà ăn nói vô duyên. Tao lạy luôn, ăn nói vô duyên dã man".

Chu Thanh Huyền được gì khi làm bạn gái Quang Hải: 'Hào quang' để bán hàng có doanh thu tiền tỉ nhưng luôn bị anti-fan mỉa mai, đồn uống thuốc tránh thai - Ảnh 3.

Bạn gái Quang Hải uống thuốc nhưng lại bị hỏi có phải đó là thuốc tránh thai

Thanh Huyền cho biết bình luận đến từ một người ít tuổi hơn mình nhưng lại hết sức khiếm nhã khiến cô không thể phớt lờ. Từ khi hẹn hò với Quang Hải, nàng WAGs sinh năm 1998 thường xuyên nhận được những câu hỏi xoáy sâu vào chuyện đời tư, tình cảm cá nhân.

Thời gian khi chưa công khai bên Quang Hải, phần lớn Chu Thanh Huyền đều bỏ qua, cố lảng tránh nhắc đến người yêu. Sau đó, cặp đôi thường xuyên xuất hiện bên nhau trong những sự kiện lớn nhỏ và thể hiện tình cảm công khai, cô nàng cũng thoải mái hơn trong việc đáp trả những sự soi mói và ác ý như lần livestream này.

Leo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm