Bạn gái bị chê nết ăn kém duyên, Quang Hải 'chữa cháy' bằng một câu tinh tế

24/04/2023 13:17 GMT+7 | Thể thao 360

Bạn gái Quang Hải bị chê nết ăn kém duyên, anh chàng 'chữa cháy' tinh tế

Có thể nói Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải hiện là nàng WAG có số 'thị phi' nhất trong dàn WAG Việt hiện tại.

Từ khi hẹn hò với ngôi sao bóng đá số 1 Việt Nam Nguyễn Quang Hải, nàng WAG Chu Thanh Huyền cũng nổi rần rần và thuận lợi hơn hẳn trong công việc kinh doanh online. Đi cùng với đó, cô nàng cũng gặp những thị phi khó ngờ tới. 

Chẳng hạn như việc bị đồn là sugar baby, từng cắt một bên buồng trứng,... Không chỉ là những tin đồn thất thiệt về quá khứ, hiện tại bạn gái Quang Hải cũng thường xuyên bị dân mạng soi những thói quen không phù hợp với quan niệm chung của mọi người.

Một lần trên livestream tâm sự cùng fan, Chu Thanh Huyền vô tư dùng tay không bốc ruốc ăn. Cô nàng vừa ăn vừa nói chuyện và âm thanh khi Thanh Huyền nhai thức ăn cũng phát thành tiếng lớn khiến nhiều người bình luận nhắc nhở. Có người chê nết ăn của cô nàng kém duyên, bất lịch sự. Cũng có người nói Thanh Huyền nên hạn chế ăn phát ra tiếng lớn như thế. Bạn gái Quang Hải lại đáp trả: " Nhưng mà phải ăn chép chép mới ngon chứ". 

Quang Hải cũng có mặt ở thời điểm ấy, anh 'chữa cháy' cho người yêu bằng lời nói khéo: "(Vô duyên là - PV) 1 phần thôi. Bởi em ăn ngon người ta mới muốn ăn. Ý họ là đang buổi đêm đói, em livestream lại còn ăn chép chép là sẽ làm người khác đói theo". 

Bạn gái bị chê nết ăn kém duyên, Quang Hải 'chữa cháy' bằng một câu tinh tế - Ảnh 2.

Bạn gái Quang Hải bị chê nết ăn kém duyên

Chu Thanh Huyền khen bạn trai thông minh và tâm lý khi hiểu ý mọi người. Nhưng bạn gái Quang Hải vẫn tranh thủ "nói xấu" anh: "Bựa lắm, em bựa 1 thì ông ấy bựa 1000".

Dù Quang Hải đã nói đỡ cho bạn gái nhưng vẫn có người cho rằng Chu Thanh Huyền nên tiếp thu những góp ý để thay đổi hoàn thiện mình hơn. Khi bị cà khịa "nói cứ như tự hào lắm", gái xinh quê Sơn Tây khẳng định cô sẽ làm những việc bản thân thấy thoải mái: "Không tự hào nhưng vui là được".

Leo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm