Tất tật về đám cưới Mark Prin - Kimmy Kimberley: Hôn lễ chính diễn ra tại Italy, cô dâu hé lộ điều cấm kỵ về vấn đề ngoại tình

24/04/2023 08:15 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Kimmy Kimberley cho biết, chuyện ngoại tình là điều tối kỵ với cô.

Vừa mới đây, Kimmy Kimberley Mario Maurer đã tham gia một chương trình để quảng bá cho bộ phim mà hai người đóng chung đang phát sóng. 

Tại đây, nữ diễn viên/MC Chompoo Araya đã kịp thời hỏi Kimmy Kimberley về kế hoạch tổ chức đám cưới giữa cô cùng vị hôn phu - tài tử Mark Prin. 

Trước đó, Kimmy Kimberley và Mark Prin đã chia sẻ rằng, hôn lễ của cả hai sẽ được tổ chức 2 lần. Ở nước ngoài và tại Thái Lan. Thời điểm đó, cặp đôi chưa hé lộ địa điểm tổ chức ở nước ngoài là đâu. 

Đám cưới của Kimmy Kimberley và Mark Prin được xem là sự kiện "hot" nhất showbiz Thái Lan năm nay

Trong chương trình này, Kimmy Kimberley lần đầu tiết lộ rằng, hôn lễ ở nước ngoài sẽ được tổ chức tại Italy. 

Theo Kimmy Kimberley, Italy là một địa điểm rất đẹp. "Ban đầu nghĩ sẽ tổ chức ở Đức - nơi tôi sinh ra. Thế nhưng vào thời điểm đó ở Đức lạnh quá, nên chúng tôi đã quyết định chuyển sang Italy", Kimmy Kimberley chia sẻ. 

Nữ diễn viên cũng nói thêm, trong quá trình lên kế hoạch cho hôn lễ, cả hai cũng không ít lần xảy ra tranh cãi. Nguyên nhân tới từ việc mọi thứ Mark Prin đều để Kimmy Kimberley lựa chọn, quyết định. 

Cặp đôi vẫn đang trong quá trình chuẩn bị tổ chức hôn lễ

Cũng trong chương trình này, Chompoo Araya đã hỏi liệu sau khi kết hôn thì độ ghen tuông có tăng lên không?

Đáp lại câu hỏi này, Kimmy Kimberley cho hay: "Ghen không ý ạ? Nếu như có chút gì đó thôi... thì sẽ chết với tôi. Đây là chuyện duy nhất tôi không chấp nhận được... Chuyện ngoại tình hay chỉ cần có một chút cảm xúc gì đó cũng là điều cấm kỵ"

Hôn lễ của cặp đôi dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9/2023 tại 2 địa điểm là Italy và Thái Lan. Đám cưới diễn ra tại Italy, cặp đôi sẽ chỉ mời người thân 2 bên, bạn bè thân thiết. Trong đó, phù dâu - phù rể có mặt trong hôn lễ của cặp đôi chính là Nadech - Yaya. Cô dâu sẽ diện tổng cộng 5 chiếc váy ở 2 hôn lễ tại Italy và Thái Lan. 

Tất tật về đám cưới Mark Prin - Kimmy Kimberley: Hôn lễ chính diễn ra tại Ý, cô dâu hé lộ điều cấm kỵ về vấn đề ngoại tình - Ảnh 4.

Kimmy Kimberley - Mark Prin chính là một trong những cặp đôi bền vững nhất Tbiz

Hà Phương (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm