Satori chính thức gia nhập thị trường nước giải khát

Thứ Sáu, 14/09/2018 10:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Satori chính thức khánh thành Nhà máy sản xuất nước Satori vào ngày 12/9/2018 tại Khu công nghiệp Long Hậu – tỉnh Long An , đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu nước uống tinh khiết Satori trong thị trường nước giải khát. Buổi lễ được tổ chức trọng thể và có sự tham dự của ông Trương Tấn Sang - Nguyên Chủ Tịch nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, ông Phạm Văn Rạnh - Bí Thư Tỉnh Ủy tỉnh Long An cùng các sở ban ngành, các nhà đầu tư, đối tác lớn và đại diện báo đài trung ương, địa phương.
Với định hướng chiến lược là xây dựng thương hiệu nước uống giải khát tốt cho sức khoẻ, Công ty Satori xác định sự an toàn và hài lòng của người tiêu dùng là hai yếu tố then chốt, là kim chỉ nam dẫn đường cho quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.
Dòng sản phẩm đầu tiên - nước uống tinh khiết Satori áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng với định hướng cạnh tranh khác biệt bằng quy trình xử lí nước hiện đại, hứa hẹn thúc đẩy thị trường nước uống đóng chai thêm sôi động trong thời gian tới. Việc sử dụng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO giúp giữ lại một hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn, nhờ đó, nước có vị tinh khiết thanh ngọt, dễ uống và tốt cho sức khoẻ.
Chú thích ảnh
Bên cạnh việc nghiên cứu và đầu tư công nghệ hiện đại, nhà máy Satori luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu đầu vào đến khâu thành phẩm với việc áp dụng 8 bước lọc tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc UF (Ultra Filtration) nhỏ đến 0,01 micron và hệ thống thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) đến từ Nhật Bản, 9 bước chiết rót đóng chai với dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu và 14 bước súc rửa bình kỹ thuật cao.
Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, song hành cùng việc quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Hệ thống An toàn Thực phẩm toàn cầu - FSSC 22000 (Food Safety System Certification). Nỗ lực quản lý hiệu quả, cải tiến liên tục sẽ là yếu tố tiên quyết đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm mà Satori trao gửi đến tay người tiêu dùng.
PTTT

Chiêu bài mới của nghành công nghiệp nước giải khát

Chiêu bài mới của nghành công nghiệp nước giải khát

Ngành công nghiệp nước giải khát sắp tung ra một chiêu thức mới để đánh lừa người dân và giới chức y tế, nhằm làm mọi người tin rằng thức uống có ga nhiều đường lại có lợi cho sức khỏe (!).
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019 Nhà tài trợ Vàng Hoàng Tố Nữ

Tiêu điểm - Spotlight