Sau quyết định của VFF, 5 cầu thủ Hà Tĩnh sử dụng chất cấm tiếp tục hứng chịu án phạt rất nặng

11/05/2024 07:45 GMT+7 | Bóng đá Việt

Ngoài việc bị đình chỉ vô thời hạn theo án phạt của VFF, 5 cầu thủ Hà Tĩnh sử dụng chất cấm còn phải đối mặt với án phạt nội bộ từ đội bóng chủ quản.

5 cầu thủ Hà Tĩnh sử dụng chất cấm tiếp tục hứng chịu án phạt nặng

Vào chiều ngày 8/5, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ra quyết định cấm thi đấu đối với 5 cầu thủ CLB Hà Tĩnh đang bị điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Nhóm cầu thủ này gồm có tiền vệ Đinh Thanh Trung, thủ môn Dương Quang Tuấn, tiền vệ Nguyễn Trung Học, hậu vệ Nguyễn Ngọc Thắng,  Nguyễn Văn Trường.

Án cấm thi đấu sẽ được áp dụng trên tất cả các giải bóng đá quốc gia do VFF quản lý và có hiệu lực cho đến khi có quyết định thay thế.

Việc 5 cầu thủ bị cấm thi đấu do vi phạm chất cấm là một tổn thất lớn cho CLB Hà Tĩnh trong giai đoạn quan trọng của mùa giải. 

Sau quyết định của VFF, 5 cầu thủ Hà Tĩnh sử dụng chất cấm tiếp tục hứng chịu án phạt rất nặng - Ảnh 2.

5 cầu thủ Hà Tĩnh sử dụng chất cấm đối diện với những án phạt nặng

Được biết trong chiều ngày 10/5, ông Võ Hồng Sơn - Phó giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Hà Tĩnh - đã đã có cuộc làm việc với CLB Hà Tĩnh để bàn về vấn đề trên. Tại cuộc họp, Sở VH-TT-DL tỉnh Hà Tĩnh đã động viên đội bóng sau khi các cầu thủ chủ chốt bị bắt giữ và lắng nghe các ý kiến của Ban huấn luyện cùng các cầu thủ.

Theo đó, CLB Hà Tĩnh tới đây sẽ làm việc với Ban huấn luyện và các cầu thủ của đội bóng để xem xét, đưa ra quyết định kỷ luật đối với 5 cầu thủ vi phạm. Hiện tại, trong tay HLV Nguyễn Thành Công vẫn có 26 cầu thủ, đủ để thi đấu các vòng tới tại V-League. Tuy nhiên, CLB Hà Tĩnh được dự đoán sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi trong số 5 cầu thủ trên, có 3 cái tên là trụ cột CLB.


Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm