Bạn bè tin Justin Bieber tâm thần bất ổn, khủng hoảng bản sắc

08/10/2018 21:46 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Bạn bè của Justin Bieber nghĩ những hành động gần đây của nam ca sĩ cho thấy anh đang trong tình trạng hoang mang về cuộc sống và vật lộn với những thăng trầm của sự nổi tiếng.

Justin Bieber, 24 tuổi, là đề tài nóng bỏng gần đây sau khi anh đính hôn và kết hôn chóng vánh với Hailey Baldwin, 21 tuổi, và bạn bè anh bắt đầu nghĩ anh đang gặp khó khăn nghiêm trọng trong việc hiểu xem mình là ai và điều gì nên làm vào thời điểm này.

Chú thích ảnh
Justin Bieber bất ngờ cầu hôn và cưới Hailey Baldwin ít lâu sau khi tái hợp

“Tôi nghĩ cậu ấy đang trải qua cuộc khủng hoảng bản sắc”, một nguồn thân cận với Justin chia sẻ với Page Six.

Ngoài chuyện tình ào ào với Hailey, Justin còn khiến dư luận hoang mang khi có hành xử rất kỳ quặc trong một lần gặp gỡ người hâm mộ. Mặc dù một số người cho rằng anh chỉ giả vờ ngẩn ngơ nhưng phần đa lo lắng anh đang phải vật lộn với danh tiếng và lại lầm đường lạc lối như đã từng.

Những sai lầm bao gồm tiệc tùng rất nhiều. Một nguồn tin tỏ ra lo lắng khi nhớ lại những cuộc tụ tập trước đây của ngôi sao trẻ tại biệt thự của anh ở Los Angeles. Điện thoại luôn bị cấm và có rất nhiều gái trẻ đẹp tham gia.

“Không thể nói là cậu ấy hoàn toàn đang ở đó”, nguồn tin nói về hành vi của Justin trong những buổi tiệc này. “Cậu ấy ăn nói khó khăn và run rẩy. Không thể nói là bình thường”.

Quản lý của Justin là Scooter Braun mới đây cũng thừa nhận từng sợ Justin sẽ chết vì sa dọa.

Justin nổi tiếng với quá khứ thăng trầm, bao gồm giai đoạn khó khăn anh bị bắt gặp tới nhà thổ ở Rio de Janeiro năm 2013 và bị bắt năm 2014. Vài năm gần đây, anh lại tỏ ra ngoan đạo khi thường xuyên đi nhà thờ. “Chúa Jesus đang thay đổi tôi từ trong ra ngoài mỗi ngày!” anh viết trên Instagram cuối năm ngoái.

Chú thích ảnh
Chia tay Selena Gomez có thể cũng là lý do khiến Justin suy sụp

Mặc dù tuyên bố hiến mình cho tôn giáo, những hành động gần đây của Justin khó mà làm người hâm mộ yên tâm. Tình trạng của anh càng dấy lên nghi ngờ khi anh được cho là không hề nói với gia đình hay bạn bè về kế hoạch cưới Hailey.

Bố anh, George Bieber chia sẻ với Page Six rằng mình hoàn toàn mù thông tin. “Nó không nói với tôi”, George cho biết. “Nó đủ tuổi rồi, tôi đoán vậy. Tôi cũng rất trẻ khi kết hôn, 17 hay 18, nhưng cuộc hôn nhân đó không kéo dài”.

VIDEO: Justin Bieber hành xử như ‘người rừng’ khiến fan lo sợ

VIDEO: Justin Bieber hành xử như ‘người rừng’ khiến fan lo sợ

Trong đoạn video đang lan truyền chóng mặt trên mạng gần đây, Justin Bieber đã lắc lư dữ dội khi chào hỏi một fan khiến mọi người cực kỳ lo lắng cho sức khỏe của anh.

Giả Bình (Theo Hollywood Life)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm