Justin Bieber hoãn cưới để tính kỹ chuyện tiền nong

Justin Bieber hoãn cưới để tính kỹ chuyện tiền nong

Thứ Sáu, 21/09/2018 21:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thật khó mà theo kịp Justin Bieber và Hailey Baldwin! Theo báo cáo mới nhất, cặp đôi sẽ không tổ chức đám cưới cho tới khi hoàn tất hợp đồng tiền hôn nhân.
Thông tin về cặp đôi Jailey hiện giờ đang rất nhiễu loạn! Bất chấp nhiều báo cáo nói rằng Justin Bieber, 24 tuổi, và Hailey Baldwin, 21 tuổi, đã chính thức làm thủ tục kết hôn, TMZ gần đây dẫn lời nguồn tin khẳng định Jailey vẫn chưa nên vợ nên chồng.
Chú thích ảnh
Cặp đôi Jailey "dính nhau như sam"
Theo đó, Justin và Hailey vẫn đang chờ hoàn tất hợp đồng tiền hôn nhân rồi mới gắn bó trọn đời. Justin được cho là đã nghe “tư vấn” về hợp đồng tiền hôn nhân và những người thân cận gào lên rằng “họa có điên” mới không làm điều này. Dù lời khuyên là từ ai thì Justin cũng đã nghe lời và đang soạn hợp đồng.
Báo cáo mới xuất hiện chỉ một tuần sau khi tờ The Sun tuyên bố Justin và Hailey không ký hợp đồng tiền hôn nhân trước khi chính thức kết hôn tại tòa. Tuy nhiên, nguồn tin của TMZ vẫn khăng khăng dù cặp đôi bị chụp ảnh đi vào tòa án ở New York nhưng họ không làm gì chính thức cả.
Vì giá trị tài sản của Justin lớn hơn nhiều so với Hailey, rõ ràng cứ thế kết hôn mà không có điều khoản tiền hôn nhân là điều thiếu khôn ngoan.
Nếu Justin và Hailey kết hôn mà không ký hợp đồng tiền hôn nhân, và sau đó, lỡ xảy ra đổ vỡ, “anh ấy phải chia một nửa tài sản kiếm được từ khi kết hôn tới khi chia tay”, luật sư Kelly Chang Rickert nói với Hollywood Life. Justin và Hailey chưa bình luận gì về vấn đề này.
Chú thích ảnh
 Sau khi có tin cặp đôi chính thức kết hôn, Hailey đã lên Twitter khẳng định cô “chưa kết hôn”. Dù vậy, các trang như E! People vẫn tin là họ đã nên vợ nên chồng về mặt pháp lý, chỉ có điều, cả Justin và Hailey đều không coi là họ đã kết hôn cho tới khi tổ chức hôn lễ chính thức. Và người hâm mộ hiện đang rất chờ đợi ngày vui này.
Justin Bieber khóc khi chính thức nên vợ nên chồng với Hailey Baldwin

Justin Bieber khóc khi chính thức nên vợ nên chồng với Hailey Baldwin

Theo báo cáo, Justin Bieber và Hailey Baldwin đã chính thức kết hôn trong bí mật. Dù là các siêu sao nhưng họ chỉ làm một buổi lễ nhỏ ở tòa án.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*