Bae Suzy: 'Làm diễn viên hạnh phúc hơn làm idol'

05/06/2024 18:00 GMT+7 | Giải trí

Bae Suzy, cựu thành viên của nhóm nhạc Miss A, mới đây đã bày tỏ sự hạnh phúc của cô trong vai trò diễn viên so với thời kỳ làm idol.

Trước sự ra mắt của bộ phim Wonderland, Suzy đã có cuộc trò chuyện với Wikitree. Wonderland là một bộ phim mới của đạo diễn Kim Tae Yong, người đã nhận được rất nhiều tình yêu từ khán giả qua các tác phẩm Late Spring và Familyhood. Phim kể về câu chuyện tái hợp với người thân qua dịch vụ gọi video "Wonderland", sử dụng trí tuệ nhân tạo để tái hiện người đã mất.

Trong phim, Suzy đảm nhận nhân vật Jung In, người đưa người yêu của mình là Tae Joo (do Park Bo Gum thủ vai) trở lại bằng dịch vụ "Wonderland".

Bae Suzy: 'Làm diễn viên hạnh phúc hơn làm idol' - Ảnh 1.

Suzy sắp trở lại với phim "Wonderland"

Suzy bắt đầu sự nghiệp với vai trò thành viên nhóm Miss A thuộc JYP Entertainment vào năm 2010, đã bắt đầu đi diễn qua bộ phim truyền hình Dream High Season 1 của đài KBS2 vào năm 2011. Sau khi nhóm tan rã vào năm 2017, cô cũng theo đuổi sự nghiệp ca hát solo nhưng chuyển dần tâm huyết vào diễn xuất.

Kỷ niệm 15 năm từ khi ra mắt, Suzy đã suy ngẫm về quá khứ của mình và nói: "Thật đáng yêu. Khi mình còn trẻ hơn bây giờ, mình không nghĩ rằng bản thân mình trong quá khứ đáng yêu. Nhưng bây giờ, khi nhìn lại, mình thấy bản thân mình trẻ trung đáng yêu hơn".

Bae Suzy: 'Làm diễn viên hạnh phúc hơn làm idol' - Ảnh 2.

Suzy bắt đầu sự nghiệp với vai trò thần tượng trong nhóm nhạc nữ Miss A

Suzy cũng chia sẻ rằng sự hài lòng hiện tại của cô với cuộc sống làm diễn viên cao hơn rất nhiều so với thời điểm cô còn là một idol. Cô nói: "Khi còn trẻ, mình không có thời gian và cuộc sống cũng khốc liệt hơn. Lúc đó, mình thiếu cơ hội để suy nghĩ và quan sát cuộc sống từ một góc độ khác, nên thay vì cảm thấy khó khăn, mình chỉ nhớ lại những thời gian khó khăn vì mình còn trẻ và chưa biết nhiều hơn".

Cô còn cho biết: "Bây giờ tôi có thời gian rảnh để nhìn lại cuộc sống của mình nhiều hơn so với hồi đó, vì vậy sự hài lòng của tôi lớn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng tôi cảm thấy những cảm xúc này vì những khoảng thời gian đó".

Bae Suzy: 'Làm diễn viên hạnh phúc hơn làm idol' - Ảnh 4.

Hiện tại, cô đã chuyển dần tâm huyết vào diễn xuất

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm