Rộ tin sao Hàn Park Bo Gum và Suzy đang hẹn hò

29/05/2024 10:12 GMT+7 | Giải trí

Cư dân mạng đang thắc mắc liệu diễn viên Park Bo Gum và Suzy có đang hẹn hò hay không.

Ngày 28/5, tin tức về việc cặp đôi diễn viên Park Bo Gum và Suzy có thể đang hẹn hò đã trở thành chủ đề nóng trên cộng đồng mạng. 

Một cư dân mạng đã chia sẻ những bức ảnh gần đây của hai diễn viên từ Instagram của Park Bo Gum, viết: "Park Bo Gum và Suzy thực sự có vẻ đang hẹn hò... Tôi không đẩy thuyền họ đâu... Họ mang lại cho tôi cảm giác giống như những người bạn của tôi, những người đang hẹn hò... ngoại trừ việc khuôn mặt của họ khác với bạn bè của tôi. Cả hai đều điên rồ".

Rộ tin sao Hàn Park Bo Gum và Suzy đang hẹn hò - Ảnh 1.

Ảnh sao Hàn Park Bo Gum và Suzy thân mật trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội

Rộ tin sao Hàn Park Bo Gum và Suzy đang hẹn hò - Ảnh 2.

Park Bo Gum sinh năm 1993 còn Suzy sinh năm 1994

Loạt ảnh này đã góp phần khiến cho tin đồn hẹn hò của 2 ngôi sao càng thêm lan rộng trong ngày 28/5. Các cư dân mạng khác nhận xét: "Họ thực sự không hẹn hò à?", "Họ thực sự rất hợp nhau", "Cả hai trông thật dễ thương", "Họ trông giống một cặp đôi thực sự"...

Tuy nhiên, một số người hâm mộ lại khẳng định không thể dùng bài viết và chuỗi hình ảnh trên để kết luận rằng Suzy và Park Bo Gum đang hẹn hò. Họ cho rằng: "Chuyện đó không thể xảy ra", "Hãy suy nghĩ đi, cả hai đều là những ngôi sao hạng A. Nếu thật sự yêu nhau, họ sẽ không công khai lộ liễu như vậy"...

Rộ tin sao Hàn Park Bo Gum và Suzy đang hẹn hò - Ảnh 3.

Cả 2 sắp đóng cặp trong phim mới "Wonderland"

Rộ tin sao Hàn Park Bo Gum và Suzy đang hẹn hò - Ảnh 4.

Bộ phim "Wonderland" của Suzy và Park Bo Gum sẽ ra mắt vào tháng 6 tới

Ngoài ra, một số ý kiến cũng khẳng định rằng Suzy và Park Bo Gum đã tung ra loạt ảnh thân mật nhằm quảng bá cho bộ phim Wonderland sắp ra mắt vào tháng 6 năm nay.

Trước đó, đã có những tin đồn về mối quan hệ căng thẳng giữa hai ngôi sao trong quá khứ. Có những lần trong các mùa trước của lễ trao giải Baeksang, Park Bo Gum đã có những hành động trông như là muốn tránh xa đàn em trên thảm đỏ, gây lan truyền tin đồn về sự bất hòa giữa hai nghệ sĩ.

Rộ tin sao Hàn Park Bo Gum và Suzy đang hẹn hò - Ảnh 6.

Park Bo Gum đã có những hành động trông như là muốn tránh xa Suzy trên thảm đỏ

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm