Bác sĩ 9X Huỳnh Võ Hoàng Sơn mang trang phục dân tộc "Rồng thiêng" thi Manhunt International 2024

23/05/2024 17:00 GMT+7 | Giải trí

Á vương Huỳnh Võ Hoàng Sơn, 28 tuổi, chọn bộ trang phục "Rồng thiêng" với chất liệu giả da để tranh tài ở phần thi trang phục dân tộc tại Manhunt International 2024.

"Rồng thiêng" là thiết kế của Vương Khang, thực hiện trong hai tháng theo ý tưởng năm Giáp Thìn 2024 và hình tượng con rồng trong văn hóa Việt. Bộ trang phục mang sắc vàng nổi bật, gây ấn tượng bởi hình ảnh biểu tượng rồng. Điểm nhấn của thiết kế là chiếc mũ được mô phỏng theo nét văn hóa Âu Lạc, đính chạm hàng trăm viên đá, pha lê, giúp Á vương Huỳnh Võ Hoàng Sơn thể hiện niềm tự hào dân tộc.

"Với gương mặt đẹp, thân hình vạm vỡ của Hoàng Sơn, khi diện trang phục, nhiều người sẽ liên tưởng tới hình ảnh nhân vật bước ra từ truyền thuyết Con Rồng cháu Tiên", Vương Khang chia sẻ. Còn Huỳnh Võ Hoàng Sơn tự tin thiết kế này giúp anh nổi bật trong dàn thí sinh và ghi điểm ở phần thi trang phục dân tộc.

Bác sĩ 9X Huỳnh Võ Hoàng Sơn mang trang phục dân tộc 'Rồng thiêng' thi Manhunt International 2024 - Ảnh 1.

Huỳnh Võ Hoàng Sơn trong bộ trang phục dân tộc "Rồng thiêng"

"Con Rồng cháu Tiên" không chỉ là truyền thuyết tuyệt đẹp trong kho tàng văn học dân gian Việt Nam mà còn là trang huyền sử về nguồn cội của dân tộc. Sinh ra là người Việt Nam, ai ai cũng tự hào mình là "con Rồng cháu Tiên," bởi vậy, tôi đã mang niềm tự hào, kiêu hãnh ấy đến với cuộc thi" – Á vương 9X chia sẻ.

Bác sĩ 9X Huỳnh Võ Hoàng Sơn mang trang phục dân tộc 'Rồng thiêng' thi Manhunt International 2024 - Ảnh 2.

Hiện Huỳnh Võ Hoàng Sơn đã lên đường sang Thái Lan và bắt đầu những hoạt động bên lề trong khuôn khổ của cuộc thi. Kể từ khi nhập cuộc, nam người mẫu cho thấy sự quyết tâm với mong muốn quảng bá văn hoá, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Bác sĩ 9X Huỳnh Võ Hoàng Sơn mang trang phục dân tộc 'Rồng thiêng' thi Manhunt International 2024 - Ảnh 3.

Dàn thí sinh của Manhunt International 2024

Huỳnh Võ Hoàng Sơn sinh năm 1996, đến từ TP HCM. Anh tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Hoàng Sơn hiện là thạc sĩ, bác sĩ tại khoa Bỏng - Vi phẫu tạo hình, Bệnh viện Quân y 175. Năm 2023, anh thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ, đoạt ngôi Á vương 1. Cùng năm, anh trở thành Đại sứ Du lịch truyền thông tỉnh Tuyên Quang.

Đêm Chung kết Manhunt International 2024 - cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho nam giới được tổ chức lần đầu năm 1993 – sẽ diễn ra vào 26/5 tới.

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm