‘Avengers: Endgame’ lập kỷ lục ngày đầu công chiếu

27/04/2019 17:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - 60 triệu USD là số tiền mà siêu phẩm Avengers: Endgame thu về tại thị trường Bắc Mỹ chỉ trong ngày đầu công chiếu 26/4, trên đường trở thành phim mở màn ăn khách nhất mọi thời đại.

'Avengers: Endgame' lập kỷ lục ngày đầu công chiếu tại Bắc Mỹ

'Avengers: Endgame' lập kỷ lục ngày đầu công chiếu tại Bắc Mỹ

60 triệu USD là số tiền mà siêu phẩm "Avengers: Endgame" thu về được tại thị trường Bắc Mỹ chỉ trong ngày đầu công chiếu 26/4. Với thành tích này, tác phẩm về biệt đội siêu anh hùng đang trên đường trở thành phim mở màn ăn khách nhất mọi thời đại.

Con số 60 triệu USD cao hơn mức kỷ lục 57 triệu USD mà Star Wars: The Force Awakens đã lập được trong đêm mở màn hồi năm 2015. Theo nhà phát hành Disney, doanh thu toàn cầu của "bom tấn" này hiện đã đạt tới 305 triệu USD sau 2 ngày khởi chiếu tại thị trường nội địa lẫn quốc tế.

Với kinh phí được cho lên tới hơn 400 triệu USD, Avengers: Endgame là câu chuyện 5 năm sau khi siêu ác nhân Thanos tự tay hủy 6 viên đá vô cực để không còn ai có ý định thu thập chúng nữa. Những người còn sống sót của biệt đội siêu anh hùng Avengers đã tìm ra cách chế tạo một cỗ máy lượng tử để vượt thời gian trở về quá khứ - thời điểm mà 6 viên đá chưa bị hủy - để thu thập chúng nhằm chống lại Thanos trong cuộc chiến vĩ đại một mất một còn ở cuối phim.

Đây là phần phim thứ 22 trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Bộ phim cũng nhận được những phản hồi tích cực khi 96% giới phê bình đánh giá cao tác phẩm trên trang Rotten Tomatoes.

Vnews

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm