'Avengers: Endgame' - Khi nửa trái đất tìm kiếm một hồi kết

Thứ Sáu, 26/04/2019 07:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Avengers: Hồi kết (Avengers: Endgame) công chiếu tại Việt Nam và Hoa Kỳ cùng ngày 26/4, nhưng do khác múi giờ, nên Việt Nam sẽ ra rạp sớm hơn. Công chiếu với các định dạng 2D, 3D và IMAX, nhà phát hành đang có tham vọng tạo dựng một kỷ lục bán vé tại Việt Nam.
HOT: 'Avengers: Endgame' không phải là phần cuối loạt phim về biệt đội siêu anh hùng

HOT: 'Avengers: Endgame' không phải là phần cuối loạt phim về biệt đội siêu anh hùng

Trong một tiết lộ mới nhất và có phần gây bất ngờ, hóa ra Avengers: Endgame (Biệt đội siêu anh hùng: Hồi kết) sẽ không phải là phim cuối trong Giai đoạn 3 (Phase 3) của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Tiếp theo cái kết của phần trước là Avengers: Infinity War, phần này bắt đầu khi gia đình Clint Barton và hơn một nửa dân số thế giới biến mất do Thanos sử dụng Găng vô cực (Infinity Gauntlet). Các siêu anh hùng còn sống sót và gần một nửa trái đất còn lại cùng tìm kiếm một hồi kết cho Thanos, nhằm xóa bỏ Găng vô cực.
Chú thích ảnh
Poster phim
Thế nhưng Thanos đã xóa bỏ các viên đá vô cực, thế giới thành ra tuyệt vọng, khiến Thor chém bay đầu Thanos. Chuyện gì sẽ xảy ra với một nửa dân số thế giới và biệt đội siêu anh hùng cũng là cái kết của phần này.

Thực chất thì với dòng phim khoa học viễn tưởng, lại chuyển thể từ truyện tranh, kịch bản thường chỉ là câu chuyện bề mặt, khá đơn giản, ngây ngô. Nhưng những khán giả mê khoa học, công nghệ, kỹ xảo và sự tân kỳ của kỹ nghệ làm phim, Avengers luôn choáng ngợp, mãn nhãn. Các nhà làm phim Hollywood luôn đẳng cấp trong việc tạo ra những hình ảnh, những kỹ xảo tiên phong, mới mẻ.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight