'Avengers: Endgame' lập kỷ lục ngày đầu công chiếu tại Bắc Mỹ

Thứ Sáu, 26/04/2019 23:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 60 triệu USD là số tiền mà siêu phẩm "Avengers: Endgame" thu về được tại thị trường Bắc Mỹ chỉ trong ngày đầu công chiếu 26/4. Với thành tích này, tác phẩm về biệt đội siêu anh hùng đang trên đường trở thành phim mở màn ăn khách nhất mọi thời đại.
Nghi vấn thanh niên bị đập tơi tả vì tiết lộ chi tiết phim 'Avengers: Endgame'

Nghi vấn thanh niên bị đập tơi tả vì tiết lộ chi tiết phim 'Avengers: Endgame'

Giữa lúc người người nhà nhà đổ xô ra rạp thưởng thức "Avengers: Endgame" (Biệt đội siêu anh hùng: Hồi kết), kẻ tiết lộ nội dung bom tấn siêu anh hùng này quả là dễ bị xem là tội đồ.
Con số trên cao hơn mức kỷ lục 57 triệu USD mà "Star Wars: The Force Awakens" đã lập được trong đêm mở màn hồi năm 2015. 
Chú thích ảnh
Poster "Avengers: Endgame"
Trước khi trình làng tại thị trường nội địa, bộ phim đã được khởi chiếu tại 25 thị trường quốc tế như Trung Quốc, Australia, Thái Lan, Malaysia...trong ngày 24/4 và cũng thu được doanh số ấn tượng. Tác phẩm là phim có doanh thu mở màn cao nhất lịch sử màn ảnh Trung Quốc (107 triệu USD), Australia (7 triệu USD), Philippines (3,9 triệu USD). Theo nhà phát hành Disney, doanh thu toàn cầu của "bom tấn" này hiện đã đạt tới 305 triệu USD sau 2 ngày khởi chiếu tại thị trường nội địa lẫn quốc tế.

Với kinh phí được cho lên tới hơn 400 triệu USD, "Avengers: Endgame" là câu chuyện 5 năm sau khi siêu ác nhân Thanos tự tay hủy 6 viên đá vô cực để không còn ai có ý định thu thập chúng nữa. Những người còn sống sót của biệt đội siêu anh hùng Avengers đã tìm ra cách chế tạo một cỗ máy lượng tử để vượt thời gian trở về quá khứ - thời điểm mà 6 viên đá chưa bị hủy - để thu thập chúng nhằm chống lại Thanos trong cuộc chiến vĩ đại một mất một còn ở cuối phim.
Đây là phần phim thứ 22 trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Bộ phim cũng nhận được những phản hồi tích cực khi 96% giới phê bình đánh giá cao tác phẩm trên trang Rotten Tomatoes.
Phương Oanh/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG