Nghi vấn thanh niên bị đập tơi tả vì tiết lộ chi tiết phim 'Avengers: Endgame'

Nghi vấn thanh niên bị đập tơi tả vì tiết lộ chi tiết phim 'Avengers: Endgame'

Thứ Sáu, 26/04/2019 21:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giữa lúc người người nhà nhà đổ xô ra rạp thưởng thức Avengers: Endgame (Biệt đội siêu anh hùng: Hồi kết), kẻ tiết lộ nội dung bom tấn siêu anh hùng này quả là dễ bị xem là tội đồ.
'Avengers: Endgame' - Khi nửa trái đất tìm kiếm một hồi kết

'Avengers: Endgame' - Khi nửa trái đất tìm kiếm một hồi kết

Phim 'Avengers: Hồi kết' (Avengers: Endgame) công chiếu tại Việt Nam và Hoa Kỳ cùng ngày 26/4, nhưng do khác múi giờ, nên Việt Nam sẽ ra rạp sớm hơn. Công chiếu với các định dạng 2D, 3D và IMAX, nhà phát hành đang có tham vọng tạo dựng một kỷ lục bán vé tại Việt Nam.
Anh em nhà Russo, bộ đôi đạo diễn kì công tạo nên Avengers: Endgame, đã đưa ra một bức thư ngỏ trên phương tiện truyền thông xã hội, mong mọi người không tiết lộ nội dung phim, nhưng dường như tâm nguyện này không làm nản lòng một số người thích gây chú ý bằng mọi cách..
Bộ phim rất được mong đợi đã ra rạp vào ngày 24/4 tại nhiều nơi như Đài Loan, Trung Quốc Đại lục, Hong Kong, Malaysia, Singapore và Hàn Quốc.
Gần đây, một bức ảnh đang được lan truyền trên mạng, cho thấy một người đàn ông với cơ thể be bét máu, dường như do bị đánh đập vì kể lại nội dung phim bên ngoài rạp chiếu
Theo truyền thông Đài Loan, một người đàn ông mặc đồ trắng, dường như vừa rời khỏi rạp chiếu sau khi xem bộ phim dài ba tiếng, và bắt đầu lớn tiếng kể lại các chi tiết cho đám đông đang chờ xem ca sau.
Nhiều người tỏ ra phẫn nộ và và một vài trong số họ đã dạy cho thanh niên kia một bài học.
Được biết sự cố này đã xảy ra bên ngoài một rạp chiếu phim ở Vịnh Causeway, Hong Kong (Trung Quốc).
Chú thích ảnh
Hình ảnh người thanh niên áo trắng bên ngoài rạp chiếu, được cho là vừa bị đánh vì "spoil" nội dung phim
Bức ảnh đã thu hút nhiều bình luận, với đám đông người hâm mộ cho rằng anh chàng kia "thật đáng đời" hoặc họ "cảm thấy vui khi nhìn thấy cảnh này".

Một số khác đặt câu hỏi về tính xác thực của vụ việc, nhưng nhanh chóng nhận được phản hồi trên phương tiện truyền thông xã hội từ một số "nhân chứng", tuyên bố rằng họ có mặt ở hiện trường và đúng là đã nghe thấy ai đó lớn tiếng kể nội dung ở lối vào rạp chiếu phim.
Trailer phim Avengers: Endgame:
Avengers: Endgame là phần tiếp theo của Infinity War, ra mắt năm ngoái, và là đỉnh cao của 11 năm làm phim siêu anh hùng Marvel với 22 phần phim.
Phim hiện đang có mặt tại các rạp chiếu khắp thế giới.
Duy An
Theo Asia One
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight