Ánh Viên cực đáng yêu ở lớp dạy bơi, 'tiểu tiên cá' càng ngày càng hot trên mạng xã hội

06/06/2023 20:22 GMT+7 | Thế giới Sao

Rời đường đua xanh, chuyên tâm với công việc của một cô giáo dạy bơi, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên ngày càng hot trên mạng xã hội nhờ  những video cực kỳ ý nghĩa và đáng yêu.

Ánh Viên cực đáng yêu ở lớp dạy bơi, càng ngày càng hot trên mạng xã hội

Trong video mới nhất được chia sẻ trên trang cá nhân Facebook, Ánh Viên ghi lại hình ảnh cô tham dự lễ khai mạc lớp dạy bơi miễn phí cho thiếu nhi tại huyện Bình Chánh, TP. HCM. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Khai mạc hè và Tháng hành động Vì trẻ em năm 2023 do Hội đồng Đội T.Ư phối hợp với Thành đoàn TP.HCM, cùng Ban chỉ đạo hoạt động hè H.Bình Chánh tổ chức.

Tại sự kiện này, Ánh Viên đã ghi lại những thước phim đáng yêu của cô cùng các học trò nhỏ. Viên cho biết muốn đóng góp sức mình nhiều hơn, để giảm thiểu được những tai nạn đuối nước thương tâm thường xảy ra tại Việt Nam.

VIDEO: Ánh Viên dạy bơi miễn phí cho trẻ em tại TP.HCM

Dạy bơi là công việc Ánh Viên lựa chọn sau khi quyết định giải nghệ, khép lại sự nghiệp vận động viên giàu thành tích. Ngoài công việc chính, Ánh Viên thường xuyên chia sẻ video về bơi lội, hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản… cho người hâm mộ. Những video được làm với nội dung ý nghĩa, hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của Ánh Viên rất thu hút người xem, giúp cô ngày càng "hot" trên mạng xã hội.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm