Ánh Viên cực xinh khi mặc áo dài nhận giải nhất quốc gia về nghiên cứu bơi lội, nhận vạn lời khen từ dân mạng

21/05/2023 09:50 GMT+7 | Thế giới Sao

Ánh Viên vừa đạt giải nhất đề tài nghiên cứu khoa học lĩnh vực bơi lội. Cô đã chia sẻ về thành tựu của mình trên trang cá nhân.

Ánh Viên đạt giải nhất nghiên cứu bơi lội

Ngày 19/5 vừa qua, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã ra Hà Nội để trình bày đề tài nghiên cứu tại Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học toàn quốc về lĩnh vực Thể dục Thể thao.

Tại đây, cựu VĐV nổi tiếng đã thuyết trình về đề tài “Nghiên cứu một số biện pháp tạo hứng thú nhằm nâng cao hứng thú trong khi tập luyện môn bơi lội cho trẻ em lứa tuổi 8-10 tuổi tại Câu lạc bộ bơi lội Ánh Viên, thành phố Thủ Đức, TPHCM”.

Đây là một trong 12 đề tài được đưa vào diện đề tài thực tiễn, có tính khả dụng cao. Ánh Viên vinh dự được báo cáo tại hội nghị và đã giành về giải nhất. Đây cũng là thành tựu đầu tiên của cô kể từ khi giã từ sự nghiệp thi đấu của mình.

Ánh Viên khoe được giải nhất nghiên cứu bơi lội, nhận vạn lời khen từ CĐM - Ảnh 2.

Ánh Viên vừa đạt giải nhất đề tài nghiên cứu khoa học lĩnh vực bơi lội (ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của mình, Ánh Viên đã vui vẻ chia sẻ về thành tích này. Cuối bài đăng, cô đã gửi lời cảm ơn tới Ban giám khảo, các thầy cô giáo vì đã hướng dẫn mình hoàn thành đề tài trên.

Người hâm mộ cũng nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới Ánh Viên thông qua phần bình luận. Bài đăng này hiện tại vẫn đang thu về một lượng tương tác lớn. Điều đó cho thấy sức hút của Ánh Viên vẫn rất lớn dù đã giải nghệ.

Ánh Viên khoe được giải nhất nghiên cứu bơi lội, nhận vạn lời khen từ CĐM - Ảnh 3.

Ánh Viên nhận vạn lời khen từ người hâm mộ

Vào tháng 3 năm ngoái, “Tiểu tiên cá” Ánh Viên xác nhận cô đã chính thức từ giã đội tuyển bơi lội Việt Nam khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Thực tế là Ánh Viên đã bày tỏ nguyện vọng giải nghệ từ cuối năm 2021 để tìm một cuộc sống mới sau 12 năm bơi lội nhưng không được đơn vị chủ quản chấp thuận.

Hiện nay khi đã giải nghệ, Ánh Viên lui về sau hậu trường và chỉ còn xuất hiện trên mạng xã hội với các clip dạy bơi. Vơi phong cách vui vẻ, hài hước cùng slogan "Học bơi dễ lắm, Viên chỉ cho", Ánh Viên nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và quan tâm từ người hâm mộ.

Ánh Viên khoe được giải nhất nghiên cứu bơi lội, nhận vạn lời khen từ CĐM - Ảnh 4.

Giải thưởng vừa qua là thành tựu đầu tiên của Ánh Viên sau khi giải nghệ (ảnh: FBNV)


Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm