Anh chồng chơi lớn tặng vợ quà 8/3 sớm cả tuần, ai ngờ đằng sau là một bí mật

28/02/2023 18:23 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nhưng mọi thứ bất thường thì đều có lý do của nó. Mới nhận được món quà giá trị từ chồng chưa được bao lâu thì sự thật ập đến khiến T. quá sốc.

Valentine mới vừa đi qua thì 8/3 lại sắp tới nhưng chắc hẳn chỉ có các cặp đôi đang yêu mới khấp khởi mong chờ những ngày lễ. Còn riêng với các bà vợ, đặc biệt khi đã có “kinh nghiệm” hôn nhân lâu năm thì việc được nhận quà cáp từ chồng có lẽ quá xa xỉ.

Mới đây, trên 1 group tâm sự chị em, cô vợ H.T chia sẻ câu chuyện của chính mình khiến nhiều phụ nữ phải suy ngẫm không ít.

T. kể: “Mình kết hôn được 12 năm, mọi thứ có thể nói là bình ổn. Chồng mình không phải người lãng mạn nhưng anh rất trách nhiệm với gia đình, thi thoảng quan tâm vợ bằng những món quà thiết thực chứ không khoa trương. Từ ngày chồng nghỉ việc ra kinh doanh riêng có bận rộn hơn nên tần suất gia đình đi chơi, đi du lịch cùng nhau cũng ít đi. Những ngày lễ kiểu 20/10 hay 8/3 chồng sẽ chuyển khoản hoặc hỏi mình thích gì anh ấy tự đặt. Anh cũng nói rõ là tính chất công việc lại làm ngành dịch vụ, càng lễ Tết càng bận hơn và xin mình hãy thông cảm. Mình chưa từng trách móc chồng hoặc đòi hỏi điều gì vì nhiều bạn bè luôn thèm muốn được cuộc sống như mình”.

Anh chồng chơi lớn tặng vợ quà 8/3 sớm cả tuần, ai ngờ đằng sau là một bí mật - Ảnh 2.

Bài đăng của cô vợ

Mọi thứ ngỡ bình thường cho đến 1 ngày, chồng T. chủ động đề nghị 8/3 năm nay sẽ tặng vợ 1 món quà cực kì giá trị. T. cho biết thêm, từ Tết đến giờ chồng cô có nhiều biểu hiện khác trước 1 chút. Cụ thể là đi muộn về sớm, quan tâm vợ con, làm việc nhà nhiều hơn. Có những hôm anh báo đi công tác rồi trở về nhà đột xuất, tặng quà tặng hoa vợ không nhân dịp gì cả. T. rất hạnh phúc vì những thay đổi tích cực của chồng.

“Cách đây vài hôm chồng mình hỏi thích xe gì chồng mua cho. Mình cười từ chối vì thấy nhà có 1 cái ô tô là đủ rồi không nên lãng phí. Mình còn làm nũng chồng: ‘Em chỉ yên tâm khi ngồi xe anh lái thôi’. Mình buột miệng kể với đám bạn mà đứa nào cũng rú lên ghen tị, bảo mình dại, chồng tâm lý thế tội gì không lấy. Thế là hôm chủ nhật cả nhà mình đi nhận xe. Anh ấy mua cho vợ cái ô tô 600 triệu mà như mua mớ rau vậy, còn động viên: ‘Chỉ cần vợ thích là được, vì em xứng đáng mà’. Đêm về hạnh phúc đến mất ngủ luôn”, T. kể thêm.

Nhưng mọi thứ bất thường thì đều có lý do của nó. Mới nhận được món quà giá trị từ chồng chưa được bao lâu thì sự thật ập đến khiến T. quá sốc.

“Mình lái xe qua cửa hàng của chồng thì thấy anh ấy không có ở đấy. Mình lên thẳng phòng làm việc định chờ anh về rồi đi ăn. Đụng tay thế nào màn hình máy tính nổi lên loạt mail. Mình tò mò vào xem thì nó không đơn thuần là mail công việc. Mình theo 1 đường link trên mail dẫn ra 1 loạt file ghi âm, tất cả đều là cùng 1 người phụ nữ gửi tới. Có nằm mơ mình cũng không tin được chồng mình đã ngoại tình và nội dung trong những file ghi âm đó là cách thứ kẻ thứ 3 hướng dẫn chồng mình để không bị vợ nghi ngờ. Và việc tặng mình chiếc xe ô tô cũng là chủ ý của cô ta. Cô ta còn dặn dò chồng mình: ‘Phụ nữ càng được yêu chiều sẽ càng dễ bị ru ngủ, vợ anh không còn cảnh giác nữa anh làm gì cũng dễ, nói gì chị ấy cũng sẽ nghe’. Thật sự quá đáng sợ.

Mình đang không biết đối diện với mọi thứ thế nào. Không hiểu 2 con người ấy phải kì công thế này để làm gì, mưu tính gì lớn hơn hay đơn giản chỉ là anh ta muốn khéo léo để có được cả vợ cả bồ?”.

Anh chồng chơi lớn tặng vợ quà 8/3 sớm cả tuần, ai ngờ đằng sau là một bí mật - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Câu chuyện của T. khiến nhiều cô vợ “đứng hình”. Nhiều anh chồng được thể tag vợ mình vào với lý do “đàn ông chiều vợ quá cũng nguy hiểm”.

Những câu chuyện éo le thế này không hiếm ở xã hội thời nay. Đàn ông khi đã có sự nghiệp, vợ con đề huề họ vẫn muốn có những mới mẻ bên ngoài mà không mất đi thứ gì cả. Vậy nên họ chấp nhận vung tiền, diễn kịch chỉ để trót lọt, vẹn cả đôi đường cho những thú vui ích kỷ của họ.

Chỉ cần tinh ý 1 chút các bà vợ sẽ phát hiện ra chủ đích từ những thay đổi bất thường của chồng có thực sự muốn tốt cho gia đình không. Còn chuyện quà cáp vào những ngày lễ Tết, cái phụ nữ thực sự cần không hẳn là vật chất mà chỉ là sự động viên tinh thần, sự quan tâm thực sự. Các anh hãy coi những món quà đó là phương tiện để thể hiện tình cảm, sự tri ân dành cho người phụ nữ vất vả đồng hành bên các anh. Và đặc biệt, đó phải là món quà từ tâm.

VV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm