Hoàng Đức lại ‘nịnh’ bạn gái hot girl nhân ngày 8/3

08/03/2022 18:54 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng bạn gái lên trang mạng xã hội cá nhân như một cách để “nịnh” bạn gái và khẳng định chủ quyền.

Bạn gái Hoàng Đức không xem bạn trai thi đấu, khoe vai ‘hững hờ’

Bạn gái Hoàng Đức không xem bạn trai thi đấu, khoe vai ‘hững hờ’

Trong thời gian tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức thi đấu tại Hà Nội, cô bạn gái Gia Hân lại không tới sân cổ vũ anh mà chọn cách đăng bộ ảnh với phong cách hở vai tại Đà Lạt.

Hôm nay (8/3) là dịp để đấng mày râu thể hiện tình cảm với vợ, bạn gái, người phụ nữ và một nửa của mình. Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức cũng không nằm ngoại lệ.

Chú thích ảnh
Dòng trạng thái đầy mùi mẫn của Hoàng Đức trên Instagram

Cầu thủ sinh năm 1998 này chia sẻ hình ảnh chụp cùng bạn gái lên trang mạng xã hội cá nhân kèm lời chúc: “Happy Women’s day”.

Đây như là một cách để tiền vệ này “nịnh” bạn gái vì đang phải ở xa nhau. Anh còn có thể “khẳng định chủ quyền” với cô người yêu đang rất hot ở thời điểm hiện tại.

Chú thích ảnh
Hoàng Đức và Gia Hân thường xuyên đăng ảnh chụp cùng nhau

Cả hai vẫn đang ở hai đầu đất nước, cô nàng này vẫn sinh sống cùng gia đình tại miền Nam. Còn Hoàng Đức và CLB Viettel đang tích cực chuẩn bị cho chuyến làm khách tới Gia Lai.

Mới đây nhất, cô nàng Gia Hân còn khiến cộng đồng mạng “phát sốt” với màn khoe chân dài “miên man” và bờ vai đầy gợi cảm tại Đà Lạt. Rất có thể, trong chuyến làm khách tới Pleiku, Hoàng Đức sẽ nhận được sự cổ vũ trực tiếp từ bạn gái. Người yêu tiền vệ này cùng một số người bạn sẽ tới đây theo dõi trận đấu.

Còn cầu thủ thuộc biên chế CLB Viettel chắc hẳn cũng đang rất nhớ người yêu và muốn bù đắp cho cô bởi trong ngày lễ quan trọng như 8/3 lại không thể bên cạnh đưa cô đi chơi, mua sắm.

Dự kiến, trong ngày mai (9/3), Hoàng Đức cùng các đồng đội sẽ lên đường di chuyển tới Gia Lai chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm