Đám cưới độc lạ Bình Dương lại gây choáng với clip tặng xe máy, vàng cho khách mời: 100% đều có quà!

28/02/2023 15:51 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Theo đó, mỗi vị khách đến tham dự đám cưới sẽ được phát kèm một con số để tham gia trò chơi quay số trúng thưởng.

Mới đây mạng xã hội tiếp tục lan truyền đoạn clip ghi lại đám cưới xa hoa ở Bình Dương. Theo nội dung ghi lại cho thấy, đội ngũ bảo vệ phục vụ đang dắt một loạt xe máy ra dựng phía trong rạp cưới.

Phần biển xe được dán chữ "Quà tặng", kèm theo đó là mũ bảo hiểm cũng được bọc trong nilon mới cứng, xếp sẵn chờ trao cho khách. Mỗi khi MC đọc đến tên ai, đội ngũ bảo vệ lại dắt chiếc xe ra trao cho khách kèm mũ bảo hiểm. Các vị khách tới dự ai cũng nở nụ cười tươi như hoa, gương mặt phấn khởi trước món quà giá trị.

Đám cưới tặng xe máy và vàng 9999 cho khách mời bằng hình thức phát vé.

Đám cưới độc lạ Bình Dương lại gây choáng với clip tặng xe máy, vàng cho khách mời (Nguồn: Minh Nguyễn)

Dưới phần bình luận bài đăng, dân mạng bàn tán xôn xao. Người bình luận xin vía sự giàu có của bố mẹ cô dâu , chú rể, người lại xin hưởng ké sự may mắn từ những vị khách mời dự đám cưới.

Chia sẻ thêm với PV, đại diện ekip chụp ảnh của đám cưới xác nhận, màn trao quà này là một phần trong tiệc cưới trăm tỷ ở Bình Dương từng gây sốt trên mạng xã hội vài ngày trước đó. Riêng phần quà hồi môn mà cô dâu, chú rể nhận từ bố mẹ 2 bên gồm 230 cây vàng, 30 sổ đỏ, 2 căn nhà, 1 xe BMW,... Đại gia Bình Dương cũng tuyên bố sẽ trao 50% cổ phần công ty của gia đình cho con gái.

Đám cưới độc lạ Bình Dương lại gây choáng với clip tặng xe máy, vàng cho khách mời: 100% đều có quà!  - Ảnh 3.

Đám cưới trăm tỷ từng gây sốt trước đó

Đám cưới độc lạ Bình Dương lại gây choáng với clip tặng xe máy, vàng cho khách mời: 100% đều có quà!  - Ảnh 4.

Cô dâu được nhận 230 cây vàng, 30 sổ đỏ

Riêng khách mời đến tham dự sẽ có số in trên thiệp cưới, sau đó sẽ dùng con số này để bốc thăm trúng thưởng. "Mỗi khách trên thiệp đều có số và được quay số trúng thưởng. Phần quà gồm xe máy và vàng được trao hết, trao tại chỗ luôn. Chỉ có khách mời chơi, còn ekip chụp ảnh, nhân viên phục vụ không tham gia quay số", đại diện ekip nói. 

Cũng theo tiết lộ từ ekip, cô dâu của đám cưới tên Thùy Trang, chú rể tên Văn Lộc. Bố cô dâu là một doanh nhân nổi tiếng, hiện đang kinh doanh ngành nghề gỗ ván ép trên địa bàn huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Còn nhà chú rể thì ở thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, gia đình này cũng có công ty riêng. Gia thế môn đăng hộ đối của cặp đôi khiến nhiều dân mạng trầm trồ, ngưỡng mộ.

Đám cưới độc lạ Bình Dương lại gây choáng với clip tặng xe máy, vàng cho khách mời: 100% đều có quà!  - Ảnh 5.

Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu Thùy Trang

Đám cưới độc lạ Bình Dương lại gây choáng với clip tặng xe máy, vàng cho khách mời: 100% đều có quà!  - Ảnh 6.

Gia thế môn đăng hộ đối khiến dân mạng ngưỡng mộ

Thủy Tiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm