‘Ẩn danh 2’ tập 12: Bỏ nghề lái taxi, Kim Do Gi vào Black Sun làm bảo vệ

01/04/2023 19:00 GMT+7 | Giải trí

Để thâm nhập vào hang ổ của On Ha Joon, nam chính Ẩn danh 2 đã trở thành tay sai của tổ chức bảo vệ đang làm việc cho vũ trường Black Sun.

Theo diễn biến tập trước, hành trình dấn thân vào nơi hoạt động trong bóng tối mà phe phản diện xây dựng nên khiến Kim Do Gi gặp nhiều bất trắc. Trước đó, anh không chỉ mất rất nhiều tiền để có thể vào trong, mà còn bị cảnh sát bắt vì tội gây cản trở kinh doanh và quấy rối tình dục.

‘Ẩn danh 2’ tập 12: Bỏ nghề lái taxi, Kim Do Gi vào Black Sun làm bảo vệ - Ảnh 1.

Cuối tập 11, Kim Do Gi bị bắt vì tội gây cản trở kinh doanh cũng như quấy rối tình dục

Trong trailer tập tiếp theo, có vẻ như Kim Do Gi đã được thả ra cùng với lời cảnh báo cấm anh không được lởn vởn quanh Black Sun nữa. Tuy nhiên, đạo đức nghề nghiệp không cho phép nam tài xế từ bỏ. Anh vẫn quyết liều để xông vào hang ổ của địch: "Phải vào Black Sun lần nữa thôi".

Chính vì điều này, khán giả Ẩn danh 2 được phen thót tim khi Kim Do Gi suýt bị On Ha Joon phát hiện.

‘Ẩn danh 2’ tập 12: Bỏ nghề lái taxi, Kim Do Gi vào Black Sun làm bảo vệ - Ảnh 2.

Nhưng vì chỉ nhìn thấy bóng lưng thoáng qua, cũng như cho rằng nam tài xế đã chết, nên tay phản diện dường như cho rằng bản thân nhìn nhầm và bỏ qua không điều tra.

Với thân thủ phi phàm, Kim Do Gi bằng một cách nào đó đã thi tuyển bảo vệ của vũ trường, thậm chí gây ấn tượng với nữ giám đốc của Black Sun dù chỉ mới gặp mặt lần đầu.

‘Ẩn danh 2’ tập 12: Bỏ nghề lái taxi, Kim Do Gi vào Black Sun làm bảo vệ - Ảnh 3.

Người phụ nữ này có vẻ cũng không phải một tay vừa, khi bà ta có thể thản nhiên cười trong lúc On Ha Joon dùng một chai rượu đập vào đầu một tên đàn ông khác và đánh hắn nhừ tử.

‘Ẩn danh 2’ tập 12: Bỏ nghề lái taxi, Kim Do Gi vào Black Sun làm bảo vệ - Ảnh 4.

Người phụ nữ nắm giữ vai trò Giám đốc tại vũ trường Black Sun

Bên cạnh đó, nhiệm vụ của Kim Do Gi trong vũ trường cũng rất đặc biệt: "Từ giờ phút này, mày sẽ làm dấu của VIP. Phải bảo vệ chai rượu có số của mình. Nếu chai rượu bị cướp hoặc bị vỡ, thì mày cũng toang theo". Theo đó, số của Kim Do Gi là số 9.

‘Ẩn danh 2’ tập 12: Bỏ nghề lái taxi, Kim Do Gi vào Black Sun làm bảo vệ - Ảnh 5.

Cùng với việc thâm nhập vào Black Sun, biệt đội Taxi Cầu vồng cũng đã khám phá ra việc vũ trường này có tàng trữ ma túy, tuy nhiên do đã mua chuộc được cảnh sát nên những kẻ này ngang nhiên kinh doanh mặt hàng trái phép.

Trailer tập 12 cũng sẽ tiết lộ về quá khứ của nhà báo đã nhiều lần xông vào Black Sun lấy thông tin, bị đánh đập nhưng vẫn quyết tâm quay lại.

‘Ẩn danh 2’ tập 12: Bỏ nghề lái taxi, Kim Do Gi vào Black Sun làm bảo vệ - Ảnh 6.

Nhân vật nhà báo xuất hiện chớp nhoáng trong tập trước cũng được hé lộ

Thì ra trước đây, nhà báo này và một người bạn làm cảnh sát nữa từng điều tra vũ trường này nhưng sau đó anh cảnh sát kia đã qua đời, bị nghi ngờ là sát hại.

‘Ẩn danh 2’ tập 12: Bỏ nghề lái taxi, Kim Do Gi vào Black Sun làm bảo vệ - Ảnh 7.

Môt cảnh sát đã hy sinh khi cố điều tra Black Sun

Có vẻ như lần này, dù không có khách hàng ủy thác, biệt đội Taxi Cầu vồng vẫn quyết tâm tìm ra công lý, vạch mặt những kẻ đứng sau Black Sun cùng loạt tội ác của vũ trường này. Các thành viên đều đồng lòng tham gia vào vụ án đầy căng thẳng và nguy hiểm mà chẳng hề suy nghĩ.

‘Ẩn danh 2’ tập 12: Bỏ nghề lái taxi, Kim Do Gi vào Black Sun làm bảo vệ - Ảnh 9.

Liệu chiến thắng có đứng về phía biệt đội Taxi Cầu vồng một lần nữa? Sự thật về vũ trường Black Sun hot nhất Gangnam là như thế nào? Kẻ đứng sau On Ha Joon và đồng bọn là ai?

Tập 12 của Ẩn danh 2 sẽ được phát sóng vào 10 giờ tối ngày 1/4 (theo giờ Hàn Quốc).

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm