Amber Heard quyết ăn thua với Johnny Depp trong vụ kiện 50 triệu USD, sự thật không biết đầu mà lần

03/03/2019 14:23 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Amber Heard đã lên tiếng phản pháo sau khi Johnny Depp kiện cô tội phỉ báng và đòi bồi thường 50 triệu USD.

Johnny Depp tố cáo vợ cũ Amber Head dựng kịch tinh vi và đòi bồi thường 50 triệu USD

Johnny Depp tố cáo vợ cũ Amber Head dựng kịch tinh vi và đòi bồi thường 50 triệu USD

Johnny Depp đã đệ đơn kiện vợ cũ, Amber Head, về tội phỉ báng, tuyên bố những cáo buộc về bạo hành gia đình mà cô gán cho anh chỉ là một phần của “trò lừa bịp tinh vi”.

Amber Heard đã thề sẽ “không im lặng” sau khi chồng cũ là Johnny Depp đâm đơn kiện cô bịa đặt chuyện bạo hành gia đình và đòi bồi thường 50 triệu USD.

Phát biểu thông qua luật sư của mình, nữ minh tinh 32 tuổi, nói rằng sao Cướp biển vùng Caribbean chỉ đơn giản là không thể chấp nhận được sự thật.

Chú thích ảnh
Amber Heard quyết ăn thua tới cùng với chồng cũ

Luật sư của cô, Eric M. George, nói với tạp chí People: “Hành động phù phiếm này chỉ là thêm một nỗ lực mới của Johnny Depp nhằm bịt miệng Amber Heard. Cô ấy sẽ không im lặng. Hành động của ông Depp chứng tỏ ông ấy không thể chấp nhận sự thật về hành vi bạo hành của bản thân”.

Ông George tin tưởng sẽ đánh bại “vụ kiện vô căn cứ này” và “chấm dứt việc ông Depp và đội ngũ pháp lý liên tục quấy rối khách hàng của tôi”.

Vụ kiện liên quan tới bài báo Amber Heard viết cho tờ Washington Post hồi tháng 12 năm ngoái, trong đó, cô tuyên bố mình bị đe dọa tính mạng và mất việc sau khi cáo buộc Depp hành hung cô.

Trong đơn kiện, Depp khẳng định những tố cáo của Heard chỉ là “trò lừa bịp tinh vi”; đồng thời tố ngược Heard bạo hành anh nhiều lần và chỉ bốn ngày sau bài viết của Heard, anh bị mất vai trong Cướp biển vùng Caribbean.

Chú thích ảnh

Depp, 55 tuổi, có tài sản ước tính vào năm 2018 vào khoảng 200 triệu USD, đang kiện vợ cũ tội phỉ báng và đòi bồi thường 50 triệu USD. Trong khi đó, tài sản hiện tại của Heard ước tính chỉ vào khoảng gần 5 triệu USD.

Giả Bình (Theo Mirror)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm