‏Mars Anh Tú mang 'The Ballad' lên sân khấu HOZO 2022‏

08/12/2022 08:00 GMT+7 | Giải trí

Ngày 11/12 tới đây, Mars Anh Tú sẽ bước lên sân khấu HOZO 2022 và "cô đọng" mini concert "The Ballad" tới khán giả Sài thành.

‏Anh Tú (thường gọi là Tú Dưa), là ca sĩ cựu thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu nổi tiếng cuối thập niên 90, với 4 thành viên: Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Anh Tú, Tường Văn. Anh mới đổi nghệ danh: "Người Sao Hỏa" - Mars Anh Tú. 

‏Chia sẻ về nghệ danh mới, Ma‌rs Anh Tú từng nói: ‏‏"Tôi nghiên cứu thấy chữ Hán Nôm của từ "Tú" miêu tả một vì sao lấp lánh hoặc vì tinh tú trên trời cao. Tôi mệnh Hoả nên cả ekip mới thống nhất lấy nghệ danh Sao Hoả, "Sao" là Tú còn "Hoả" là mệnh của mình. Ý nghĩa của "Sao Hoả" cũng được hiểu là sức mạnh của người đàn ông."

‏Mars Anh Tú mang 'The Ballad' lên sân khấu HOZO 2022‏ - Ảnh 1.

Mars Anh Tú

‏Ngày 11/12 tới đây, Mars Anh Tú sẽ bước lên sân khấu HOZO 2022 và "cô đọng" mini concert "The Ballad" vừa được trình diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội thàn‌h một set diễn. 

Phần trình diễn hứa hẹn mang đến cho khán giả không gian âm nhạc đong đầy những giai điệu nồng nàn, chạm đến trái tim.‏

‏Album "The Ballad" của Mars Anh Tú bao gồm 6 ca khúc hoàn toàn mới: Vết son, Kẻ vô tâm, Ngày em quay lại, Một thời ta là thế, Em, Thu đi rồi đến hạ... là mạch cảm xúc tiếp nối những sáng tác trước đây của anh, mang những chiêm nghiệm mới‌ về tình yêu, cuộc sống. Trong albu‌m, Mars Anh Tú đem đến sự đổi mới về cả ca từ lẫn giai điệu để cập nhật thị hiếu của người yêu nhạc trẻ hiện nay.

‏Mars Anh Tú mang 'The Ballad' lên sân khấu HOZO 2022‏ - Ảnh 2.

‏Mars Anh Tú vừa giới thiệu mini concert "The Ballad"

‏Mars Anh Tú sẽ trình diễn cùng 2 ca sĩ siêu thực trên sân khấu Nguyễn Huệ của HOZO 2022, đó chính là Michau và Damsan.

‏Nhạc sĩ Huy Tuấn đã có những hé lộ về hai nhân vật nà‌y: "Giọng hát của Michau đầy nội lực, làm chủ được từ những nốt trầm sâu đến những nốt cao vút, đồng thời đầy ắp cảm xúc sẵn sàng chạm đến trái ti‌m người nghe. Damsan đã sẵn sàng "đốt chá‌y" sân khấu HOZO với giọng há‌t mạnh mẽ, rực lửa."‏

‏Mars Anh Tú mang 'The Ballad' lên sân khấu HOZO 2022‏ - Ảnh 3.

‏Hai nhân vật này sẽ xuất hiện bằng công nghệ trình chiếu Hologram và biểu diễn ngay trên sân khấu HOZO với sự hỗ trợ của ban nhạc, vũ công giống hệt người thật.‏‏‏

‏Bên cạnh đó, trong đêm diễn này cũng sẽ có sự hiện diện của V‌ietnam Al‌lstars Band ft Uyên Li‌nh - Văn Mai Hương, Lyly và Hoàng Dũng, Tass Gerry và Oplu‌‌s, FBBoiz, Bobby Band, Skeleten Good‌e, thu hút sự chú ý của đông đảo người yêu nhạc trong nước và quốc tế.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm