Ấm cúng lễ khai mạc ASIAN Para Games Hàng Châu

22/10/2023 22:20 GMT+7 | Thể thao

Lễ khai mạc Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á Hàng Châu với chủ đề hoa mộc hương đã diễn ra tối 22/10 tại Trung tâm thể thao Olympic Hàng Châu.

Lễ khai mạc Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á ASIAN Para Games tiếp tục thể hiện niềm tin và nét đẹp của văn hóa của Trung Quốc thông qua việc áp dụng rất nhiều công nghệ số.

Linh vật Feifei của Asian Para Games và người cầm đuốc thắp sáng tháp đuốc chính với sự trợ giúp của một bàn tay sinh học thông minh với ý nghĩa công nghệ được sử dụng để bù đắp những khiếm khuyết về thể chất và củng cố niềm tin của con người vào việc theo đuổi ước mơ của mình.

Ấm cúng lễ khai mạc ASIAN Para Games Hàng Châu - Ảnh 2.

Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam tham gia diễu hành tại lễ khai mạc ASIAN Para Games Hàng Châu.Ảnh: Thái Dương

Tại lễ khai mạc, các thành viên đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam đã tham gia diễu hành. Hai VĐV môn Bơi, Võ Thanh Tùng và Trịnh Thị Bích Như vinh dự là người cầm cờ cho đoà Thể thao người khuyết tật Việt Nam tại Đại hội lần này.

Lễ khai mạc ASIAN Para Games 2023 ngắn gọn, xúc tích và đầy đủ ý nghĩa đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho người xem.

Thông qua Lễ Khai mạc, nước chủ nhà Trung Quốc đã chứng minh tiến bộ về công nghệ đã và đang áp dụng để thúc đẩy sự tiến bộ và hòa nhập của người khuyết tật với cộng đồng và xã hội đang phát triển hàng ngày.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm