Alexander Đặng đã rời Việt Nam, CLB Hà Nội sắp có HLV trưởng mới

29/12/2022 17:32 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tiền đạo Alexander Đặng đã rời khỏi Việt Nam sau khi quá trình thương thảo hợp đồng của anh với Nam Định diễn ra không suôn sẻ. Trong khi đó, CLB Hà Nội gần như đã đạt được thoả thuận với một HLV châu Âu.

Mới đây nhất, nhiều thông tin cho rằng bản hợp đồng giữa CLB Nam Định và tiền đạo Alexander Đặng đã không suôn sẻ như dự kiến.

Alexander Đặng, Alexander Dang, Nam Định, V League 2023

Alexander Đặng khi còn tập luyện tại sân Thiên Trường

Cả 2 không còn thống nhất được với nhau về quan điểm sau khoảng 2 tuần tập luyện của Alexander Đặng tại đội bóng thành Nam. CLB Nam Định được cho rằng chỉ coi Alexander Đặng là cầu thủ thử việc chứ không phải đã ký hợp đồng từ khi sang Việt Nam.

Hiện chưa rõ thực hư thông tin này. Tuy nhiên, theo xác nhận từ một nguồn tin thì Alexander Đặng đã rời đội bóng thành Nam và không còn tập luyện tại đây. Một số thông tin thì cho rằng chân sút sinh năm 1990 đã rời khỏi Việt Nam do không có tiếng nói chung với đội chủ sân Thiên Trường.

Hiện tại CLB Nam Định chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin này. Trước đó, CLB Nam Định lần lượt công bố các bản hợp đồng như tiền vệ Phạm Đức Huy, Hendrio Araujo, Khắc Ngọc, trung vệ Hữu Tuấn và thủ thành Nguyên Mạnh.

Đại diện thành Nam được cho rằng đang nỗ lực để tìm kiếm thêm 2 tiền đạo ngoại nữa cho chiến dịch V-League 2023.

Trong khi đó, nhiều khả năng, CLB Hà Nội đã đạt được thoả thuận với một HLV trưởng từng làm việc tại châu Âu. 

Đội bóng Thủ đô trong thời điểm hiện tại vẫn đang hội quân tại đại bản doanh với quân số khoảng 15 cầu thủ để tập luyện. Đây là các cầu thủ không tập trung cùng ĐT Việt Nam và được gọi về từ một số đội bóng hạng Nhất, V-League.

Chưa rõ thời điểm vị HLV trưởng này tới Việt Nam nhưng dự kiến ông sẽ có mặt tại dải đất hình chữ S trước ngày 10/1 để thương thảo lần cuối hợp đồng.

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia này cần đệ trình lên CLB Hà Nội phương án nhân sự cho mùa giải mới 2023 gồm 2 trợ lý HLV, chuyên gia vật lý trị liệu, y học thể thao.

Được biết, CLB Hà Nội gần như sẽ giữ lại HLV thể lực Bruno và tiền đạo Lucao Vinicius. Sau khi ổn định nhân sự BHL, HLV trưởng mới hoàn toàn được quyết định mua cầu thủ mà ông cho rằng cần thiết.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm