CLB Hà Nội thay logo sau chức vô địch V League thứ 6

16/12/2022 07:40 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tối ngày 15/12, CLB Hà Nội đã tổ chức lễ vinh danh thành tích bóng đá Thủ đô 2022. Cũng tại buổi lễ này, CLB Hà Nội đã đón nhận bằng khen của lãnh đạo TP. Hà Nội.

Năm 2022 là mùa giải đặc biệt thành công với CLB Hà Nội, khi đội bóng Thủ đô đã hoàn tất cú đúp danh hiệu với chức vô địch V-League và vô địch Cúp QG với phong độ cực kỳ ấn tượng.

CLB Hà Nội, Hà Nội FC, bầu Hiển, Đỗ Vinh Quang

Chủ tịch câu lạc bộ Hà Nội Đỗ Vinh Quang đặt mục tiêu vươn ra đấu trường AFC Champions League cho mùa giải 2023.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Vinh Quang, Chủ tịch CLB Hà Nội cho biết: "V-League là một giải đấu rất khắc nghiệt. CLB bóng đá Hà Nội bước vào mùa giải 2022 trên con đường trải đầy thử thách với những xáo trộn trên băng ghế huấn luyện, ngoại binh hoặc chấn thương, hoặc không đáp ứng được kỳ vọng, Quang Hải sang Pháp tìm kiếm thử thách mới tại châu Âu…, và đặc biệt là sự đầu tư, áp lực cạnh tranh rất mạnh mẽ từ Viettel, Hải Phòng và Bình Định khiến cho giải đấu hấp dẫn đến tận những vòng đấu cuối cùng.

CLB Hà Nội, Hà Nội FC, bầu Hiển, Đỗ Vinh Quang

Logo mới của CLB Hà Nội sau khi đoạt chức vô địch V-League thứ 6

Vượt qua rất nhiều khó khăn, áp lực, CLB bóng đá Hà Nội đã xuất sắc lên ngôi vô địch V-League 2022, bổ sung ngôi sao thứ 6 trên ngực áo, trở thành CLB giàu thành tích nhất ở giải vô địch quốc gia Việt Nam.

Ở đấu trường Cúp QG, 2 siêu phẩm đạt đẳng cấp thế giới của Văn Hậu và Thái Quý vào lưới CLB Bình Định trong trận chung kết cũng giúp CLB bóng đá Hà Nội trở thành đội bóng đầu tiên 3 lần liên tiếp đăng quang tại sân chơi có lịch sử 30 năm.

Cú đúp danh hiệu ở mùa giải 2022 cùng với những kỷ lục của bóng đá Việt Nam nói trên một lần nữa khẳng định, một trong những yếu tố quan trọng nhất của CLB bóng đá Hà Nội chính là tính kế thừa giữa lứa cũ và mới, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm và sức trẻ, để từ đó duy trì vị thế hàng đầu của đội bóng tại sân chơi quốc nội trong suốt hơn một thập kỷ hình thành và phát triển".

Cũng tại buổi lễ, CLB Hà Nội đã chính thức ra mắt logo và bộ nhận diện thương hiệu mới sau khi trở thành đội bóng vô địch V-League 6 lần.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm