ABG 5: Khán giả đến đông nghịt, Việt Nam vẫn thua Thái Lan

27/09/2016 19:45 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Khán giả đã đến đầy ắp khán đài cũng như tràn cả xuống sân để cổ vũ cho đội bóng đá bãi biển Việt Nam trong trận cầu đầy duyên nợ với người Thái. Thế nhưng, thầy trò HLV Trương Công Tuân vẫn thất bại với tỉ số 0-2.

Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á lần thứ 5 (ABG 5) đang diễn ra tại Đà Nẵng thu hút sự quan tâm đông đảo của người xem, đặc biệt ở những môn có tính chất đối kháng như võ thuật hay bóng đá, cầu mây…

Ở trận đấu thuộc bảng A giữa Việt Nam và Thái Lan ở môn bóng đá bãi biển, khán giả nêm đầy ắp các khán đài. Thậm chí, để kiếm cho mình một chỗ ngồi, nhiều người đã đến từ trước đó 1 tiếng đồng hồ. Đối với những khán giả đến muộn, họ buộc lòng phải tràn xuống gần sân để đứng theo dõi.

Những thanh âm náo động từ CĐV của Việt Nam lẫn Thái Lan phát ra khiến cho không khí trận đấu rất sôi động. Nó khác xa so với sự đìu hiu mà bóng đá bãi biển thường thấy trước đây.

Bốc thăm ABG5: Bóng đá bãi biển Việt Nam đối đầu Thái Lan

Bốc thăm ABG5: Bóng đá bãi biển Việt Nam đối đầu Thái Lan

Kết quả bốc thăm một số môn thi đấu tại Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á lần thứ 5 khá thú vị khi ngay tại vòng bảng môn bóng đá, Việt Nam đối đầu đối thủ duyên nợ Thái Lan.


“Đây là lần đầu tiên trong nghiệp cầu thủ bóng đá bãi biển, tôi được chứng kiến sự quan tâm lớn cũng như các khán đài đầy ắp khán giả như vậy”, đội trưởng Lê Kim Tuấn chia sẻ.

Dù nhận được sự khích lệ lớn từ trên các khán đài song Việt Nam vẫn thất bại 0-2 trước Thái Lan vì lý do muôn thuở là tâm lý kém. Thua Thái Lan, Việt Nam xếp nhì bảng A và sẽ gặp Lebanon, đội nhất bảng B ở tứ kết diễn ra vào ngày 29/9.

Trần Khánh – Hoàng Yến


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm